Sinh viên Học viện nhận chứng chỉ hoàn thành các khóa học của “Chương trình học bổng tài năng Samsung – STP 2017”

nho
Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I thông báo tuyển dụng nhân sự năm 2017 (lần 2)
10/10/2017
logo thong bao
Thông báo về việc đăng ký tham gia chương trình tiếp nhận sinh viên Quốc tế PBL
12/10/2017

Ngày 10/10/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ sơ kết dự án Samsung năm 2017. Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, ông Huh Chang Wan, Phó Chủ tịch Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam, Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam – SVMC, ông Park Sung Geun, Tổng Giám đốc nhân sự của Công ty TNHH Điện tử Samsung Việt Nam.

Theo báo cáo tổng kết tại buổi Lễ, tính đến tháng 8/2017, Học viện đã phối hợp với Samsung Việt Nam tổ chức các Khóa học Ứng dụng thuật toán cho gần 300 sinh viên và khóa học Android cho 34 sinh viên, trong đó đã cấp chứng chỉ cho 84 sinh viên đạt kết quả tốt; phối hợp và tổ chức thành công Lễ phát động và vòng loại 2 của cuộc thi lập trình Quốc tế SCPC 2017. Bên cạnh đó, Samsung Việt Nam đã hỗ trợ kinh phí và tài trợ một số giải thưởng cho cuộc thi lập trình theo chuẩn ACM/ICPC năm 2017 tại Học viện và thực hiện truyền thông hội thảo tuyển dụng và các hoạt động truyền thông khác cho chương trình học bổng STP; tổ chức chương tình thực tập hè cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin và Viễn thông của Học viện, đã có 50 sinh viên tham gia và hoàn thành chương trình; tổ chức các hội thảo chuyên đề, duy trì, phát triển trang giải bài trực tuyến, luyện thi ACM-PTIT và một số hoạt động khác dành cho CLB IT.

Trong khuôn khổ của buổi Lễ, đại diện Samsung Việt Nam và Học viện đã thảo luận và đề xuất phương hướng triển khai những nội dung đã ký trong biên bản thỏa thuận năm 2014, tuy nhiên, sẽ tập trung vào các khóa đào tạo Thuật toán ứng dụng, tổ chức ngày hội Open day dành cho sinh viên Học viện…

Tại buổi lễ, 17 sinh viên Học viện được nhận học bổng STP 2017 đã được nhận chứng chỉ hoàn thành các khóa học Android, Thuật toán ứng dụng và tiếng Hàn.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã thống nhất sẽ gia hạn thêm thỏa thuận hợp tác trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

1

2

3

4

5

546 lượt xem