Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng hàng ngàn cử nhân, kỹ sư trong năm 2018

1 tuyen dung SS
Hội thảo tuyển dụng Samsung 2018
06/04/2018
1 tuyen dung SS
Hội thảo tuyển dụng Samsung năm 2018 tại PTIT
06/04/2018

Đây là khẳng định của đại diện Lãnh đạo Samsung Việt Nam tại Hội thảo tuyển dụng Samsung năm 2018 được tổ chức tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên PTIT tham gia. 1 tuyen dung SS

Hiện nay, Samsung tại Việt Nam được đánh giá là  một trong những dự án thành công nhất của Tập đoàn Samsung trên thế giới. Tại Việt Nam, Samsung có 08 chi nhánh chế xuất, nghiên cứu và phát triển đóng tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với gần 180 nghìn nhân viên.

Và được biết đến là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và lý tưởng nhất. Với chiến lược bổ sung nhân lực và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư đã và sẽ tốt nghiệp đại học trong năm 2018 ở tất cả chuyên ngành. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng hôm nay chính là cơ hội tốt để sinh viên Học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Sam sung. Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; tổ chức lớp học ngoại ngữ, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, sinh viên có đủ các điều kiện để hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp, phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Năm 2018, Samsung sẽ tuyển sinh viên của tất cả các ngành đào tạo của Học viện đã/sẽ tốt nghiệp và nhận bằng muộn nhất vào ngày 31/12/2018.Với các vị trí ứng tuyển là kỹ sư lập trình (Software Developer); Nhân viên phần cứng/ Cơ khí (Hardware/mechanic); Nhân viên kiểm thử điện thoại di động (Mobile Testing); Kỹ sư hệ thống thông tin (Information System); Nhân viên kiểm thử mạng viễn thông (Software Developer). Chương trình dành cho sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ thông tin, Điện tử Viễn thông, Truyền thông và mạng máy tính; hệ thống thông tin và các ngành liên quan. Đặc biệt, ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm về mạng viễn thông/$G/ kiểm thử phần mềm.

Ứng viên truy cập vào website tuyển dụng chính thức và duy nhất của Samsung Việt Nam www.samsungcareers.com.vn vào mục tuyển sinh viên tốt nghiệp đại học, để tạo lập và nộp hồ sơ thi tuyển, trước ngày 16/4/2018. Ứng viên truy cập facebook của Samsung Việt Nam www.facebook.com/SamsungElectronicsVietnam để xem hướng dẫn nộp hồ sơ chi tiết và cập nhật thông tin qua các vòng thi.

1003 lượt xem