Rộn ràng Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2017 tại Nghệ An và Thanh Hóa

Công ty Cổ phần các hệ thống viễn thông Vineco thông báo tuyển dụng
13/03/2017
VNPT Lai Châu thông báo tuyển dụng
14/03/2017

Trong các ngày 11 và 12/3/2017, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Nghệ An và Thanh Hóa.

IMG_1307

Tại các chương trình tư vấn, không chỉ cung cấp cho các em học sinh thông tin tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp như chính sách học bổng, ưu đãi giáo dục, chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, Học viện cũng đã có trao đổi thông tin tuyển sinh với các thầy cô các trường THPT trên địa bàn Thanh Hóa, Nghệ An để các thầy cô có thêm thông tin và truyền tải tới các em học sinh không có điều kiện tham gia Ngày hội Tư vấn, qua đó góp phần giúp học sinh định hướng nghề nghiệp, chọn ngành học phù hợp với năng lực bản thân.

Ngoài ra, để các thí sinh tham dự xét tuyển năm 2017 có đầy đủ thông tin để tham khảo và lựa chọn ngành học phù hợp với mình thì bên cạnh việc thông tin các số liệu chỉ tiêu các ngành, Học viện còn cung cấp cho thí sinh nhưng dữ liệu thông tin liên quan đến chỉ tiêu, điểm chuẩn nguyện vọng 1 của các năm liền kề.

Năm 2017, Học viện tuyển sinh 3.050 sinh viên hệ đại học chính quy cho cả 9 ngành đào tạo của trường tại 2 cơ sở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tương đương với chỉ tiêu tuyển sinh năm ngoái. Đặc biệt, Học viện sẽ tuyển thẳng đối với các thí sinh có kết quả thi 3 môn thi/bài thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 (tương ứng với tổ hợp xét tuyển) từ 27 điểm trở lên; thí sinh tuyển thẳng được miễn 100% học phí trong năm học đầu tiên. Cùng với đó, Học viện cũng dành nhiều chính sách hỗ trợ học bổng đặc biệt.

Trước đó, ngày 05/3/2017, tại Cần Thơ, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở đào tạo phía Nam cũng đã tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2017.

Học viện Công nghệ Bư chính Viễn thông sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật các thông tin liên quan về kỳ tuyển sinh đại học hệ chính quy năm 2017, tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại Cổng thông tin điện tử http://portal.ptit.edu.vn/ và fanpage chính thức của Học viện: https://www.facebook.com/HocvienPTIT/bắt đầu từ ngày 14/3/2017.