PTIT tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 trực tuyến vào sáng 19/7

PTIT công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học chính quy 2018
16/07/2018
PTIT cùng eGA hợp tác nghiên cứu và phát triển về Quản trị điện tử
20/07/2018

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) sẽ tổ chức buổi tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 trực tuyến từ 10h30 – 12h ngày 19/7 tới. Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên fanpage PTIT tại địa chỉ facebook.com/HocvienPTIT.

2

Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến với chủ đề “Định hướng tốt – Chọn ngành hay cùng PTIT 2018” sẽ được phát trực tiếp tại fanpage PTIT (facebook.com/HocvienPTIT)

Theo lịch tuyển sinh đại học chính quy năm 2018 của Bộ GD&ĐT, từ ngày 19/7 đến 17h ngày 26/7/2018, thí sinh sẽ thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học theo phương thức trực tuyến. Thời gian để thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển đại học bằng Phiếu đăng ký xét tuyển sẽ kéo dài từ ngày 19/7 đến 17h ngày 28/7/2018. Trước 17h ngày 30/7/2018, các thí sinh cần kiểm tra kết quả điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển và đề nghị điều chỉnh sai sót nếu có (chỉ áp dụng đối với thí sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển bằng Phiếu).

Với mong muốn hỗ trợ thí sinh và các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn được ngành/nghề đào tạo bậc đại học phù hợp, giải đáp các thắc mắc về Học viện, về công tác xét tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2018, vào sáng ngày 19/7/2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tuyến với chủ đề “Định hướng tốt – Chọn ngành hay cùng PTIT 2018”.

Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh trực tuyến diễn ra từ 10h30 – 12h thứ 5 ngày 19/7/2018 trên trang fanpage PTIT tại địa chỉ: facebook.com/HocvienPTIT, các thí sinh và phụ huynh sẽ được khách mời đặc biệt của chương trình là PGS.TS Lê Hữu Lập – nguyên phó Giám đốc Học viện, chuyên gia giáo dục đã có 40 năm trong nghề đặc biệt là trong công tác tuyển sinh giải đáp những thắc mắc, băn khoăn về các ngành đào tạo, điều kiện học tập, chính sách học bổng của Học viện; được cập nhật các thông tin mới nhất về công tác xét tuyển hệ đại học chính quy năm nay của trường; hướng dẫn các thủ tục điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển, các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh đại học chính quy năm 2018; cũng như được tư vấn hướng nghiệp, chọn ngành/nghề đào tạo bậc đại học…

Thời điểm hiện tại, các thí sinh và phụ huynh đã có thể đặt câu hỏi cho khách mời của chương trình trên fanpage của Học viện. Các câu hỏi sẽ được admin của fanpage PTIT tổng hợp và chuyển đến khách mời để giải đáp cho thí sinh, phụ huynh trong chương trình tư vấn trực tuyến diễn ra sáng 19/7 tới.

Bên cạnh đó, từ đầu tháng 4/2018, để kịp thời giải đáp các vướng mắc của thí sinh và phụ huynh trong thời gian xét tuyển đại học chính quy năm nay, Học viện đã thiết lập các kênh tư vấn giải đáp 24/7.

Cụ  thể, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, để được giải đáp các thắc mắc thí sinh và phụ huynh có thể truy cập vào mục “Hỏi đáp – Tư vấn” trên trang thông tin tuyển sinh của Học viện tại địa chỉ: http://tuyensinh.ptit.edu.vn, trang Fanpage tuyển sinh www.facebook.com/ptittuyensinh; gọi tới các số điện thoại 024.33528122, 024.33512252; hay liên hệ qua email tuyensinh@ptit.edu.vn. Đối với cơ sở đào tạo TP.HCM, thí sinh và phụ huynh liên hệ qua số điện thoại 028.38297220 và email tuyensinh@ptithcm.edu.vn.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 vào các ngành đào tạo ở cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là 3.450 chỉ tiêu. Trong đó, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.600 sinh viên cho 10 ngành đào tạo gồm: Kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công nghệ kỹ thuật Điện-Điện tử, CNTT, An toàn thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Công nghệ đa phương tiện, Quản trị kinh doanh, Marketing, Kế toán và Thương mại điện tử. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh vào 8 ngành đào tạo tại cơ sở TP.HCM của Học viện là 850 sinh viên. Truyền thông đa phương tiện, Thương mại điện tử là 2 ngành Học viện chỉ tuyển sinh và đào tạo tại cơ sở đào tạo Hà Nội.

Hôm qua, ngày 16/7, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã chính thức công bố mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2018 của trường là từ 17 điểm trở lên đối với cơ sở  đào tạo Hà Nội và từ 16 điểm trở lên với cơ sở đào tạo TP.HCM (cho các tổ hợp môn xét tuyển A00, A01, D01).

Nguồn: ictnews.vn