PTIT tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2018

Thông báo về việc hoãn phát bằng lẻ tại cơ sở Đào tạo Hà Đông tuần 11 năm 2018
09/03/2018
VNPost 1
CÔNG TY VẬN CHUYỂN VÀ KHO VẬN BƯU ĐIỆN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
16/03/2018

Ngày 11/3/2018 tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ tổ chức.

tu van TS

Theo con số tổng kết tại gian tư vấn tuyển sinh, tính đến hết ngày 11/3 đã có hơn 10.000 học sinh và phụ huynh được các cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện hỗ trợ, tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018. Những thông tin về tuyển sinh 2018 vào Học viện, những ưu đãi trong đào tạo cũng được cung cấp đầy đủ cho các thí sinh. Để các thí sinh tham dự kỳ thi tuyển sinh năm 2018 có đầy đủ thông tin để tham khảo, lựa chọn, bên cạnh việc thông tin các số liệu chỉ tiêu các ngành, Học viện còn cung cấp các dữ liệu thông tin liên quan đến chỉ tiêu, điểm chuẩn của các năm liền kề.

Đặc biệt khi đến với gian tư vấn của Học viện các em học sinh còn được xem những màn trình diễn robot do các bạn sinh viên khoa kỹ thuật điện tử, Công nghệ thông tin Học viện thiết kế đã giành được giải cao tại các cuộc thi toàn quốc như: robot điều khiển tự động, robot tự dò đường, robot tự cân bằng… Các sản phẩm điện tử của sinh viên Học viện thiết kế đã thực sự thu hút được sự quan tâm của các em yêu thích khối ngành kỹ thuật và công nghệ. Ngoài ra, các em được tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng, thả bóng bay mơ ước và được nhận nhiều phần quà từ Học viện.

Năm 2018, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện là 3.450, trong đó, cơ sở đào tạo Hà Nội là 2.600 chỉ tiêu và cơ sở thành phố Hồ Chí Minh là 850 chỉ tiêu. Học viện dự kiến tuyển sinh và đào tạo 2 ngành/chuyên ngành mới là ngành Thương mại điện tử và chuyên ngành Phân tích dữ liệu marketing số. Về phương thức xét tuyển, Học viện chỉ sử dụng duy nhất kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 để thực hiện xét tuyển thí sinh trúng tuyển vào đại học. Thí sinh đăng ký xét tuyển theo ngành và theo tổ hợp các môn thi/bài thi tương ứng. Học viện không giới hạn số ngành khi thí sinh đăng ký xét tuyển nhưng thí sinh phải sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp (nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất).

Các thông tin tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2018 sẽ được cập nhật trên Cổng thông tin và trang thông tin tuyển sinh của trường tại các địa chỉ: www.ptit.edu.vn, www.ptit.edu.vn/tuyensinh.

 

1155 lượt xem