PTIT ký thỏa thuận hợp tác với ATTECH trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ lĩnh vực hàng không dân dụng

OSC
CÔNG TY SmartOSC TUYỂN DỤNG FRESHER PHP VÀ .NET NĂM 2018
01/03/2018
nho
Chung kết cuộc thi “Thiết kế đồ họa PTIT 2017”
02/03/2018

Vừa qua, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty TNHH Kỹ thuật Quản lý bay (ATTECH) đã ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu phát triển khoa học và công nghệ lĩnh vực hàng không dân dụng. PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc PTIT và ông Nguyễn Hoàng Giang, Giám đốc ATTECH đã đại diện hai đơn vị thực hiện ký kết.

hop tac KTQLB

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc PTIT (bên phải) và ông Nguyễn Hoàng Giang, Giám đốc ATTECH ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, PTIT và ATTECH cùng nhau hợp tác, nghiên cứu phát triển các sản phẩm kỹ thuật điện tử cho ngành hàng không và cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp hữu ích liên quan với các hình thức như sau: nghiên cứu, phát triển một sản phẩm cụ thể trên cơ sở phân công trách nhiệm và lợi ích rõ ràng và minh bạch. Hai bên sẽ cung cấp cho nhau các sản phẩm/ dịch vụ theo yêu cầu của mỗi bên trên cơ sở hợp đồng cụ thể, bao gồm sản phẩm, hồ sơ thiết kế sản phẩm, quy trình sản xuất, giải pháp hữu ích, kết quả đo kiểm tra và thử nghiệm, quy trình kiểm tra thử nghiệm và các hồ sơ triển khai thực hiện dịch vụ… Thời gian thực hiện thỏa thuận hợp tác là 3 năm.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác với ATTECH là hoạt động nhằm thực hiện chủ trương tìm kiếm và xúc tiến chương trình hợp tác nghiên cứu khoa học sử dụng nguồn kinh phí từ Quỹ phát triển khoa học công nghệ của các Tổng công ty, tập đoàn lớn của Học viện nhằm tăng thêm tiềm lực để phát triển Học viện trong thời gian tới.

453 lượt xem