Ngày hội đọc sách PTIT 2018

Trung tâm phát triển phần mềm LG (LG DCV) tuyển 20 C/C++ Fresher Developer
20/04/2018
tracuuketqua
Quyết định về việc Công nhận học vị và cấp bằng Tiến sĩ tháng 4 năm 2018
24/04/2018

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam 21/4, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức ngày hội đọc sách PTIT 2018 với chủ đề “Đọc sách cùng Ptiters”.

Ngày hội được tổ chức với mong muốn khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong sinh viên, giúp sinh viên Học viện hiểu rõ hơn nữa về việc đọc sách và Văn hóa đọc cũng như tầm quan trọng của sách đối với sinh viên. Qua đó giúp Sinh viên Học viện có suy nghĩ tích cực hơn về việc đọc sách, tạo cho mình thói quen đọc sách và có cách đọc sách hiệu quả nhất, ngày càng tiếp cận gần hơn nữa với thế giới sách – thế giới tri thức đầy rộng lớn của loài người.

Ngày hội đọc sách PTIT 2018 được tổ chức với các hoạt động phong phú và đa dạng như: trao giải các cuộc thi “Xếp sách nghệ thuật” và cuộc thi “Cuốn sách trong tôi là”; Triển lãm sách “Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Quá khứ – Hiện tại – Tương lai” và các gian hàng bán sách giảm giá giành cho sinh viên.  Tại ngày hội, sinh viên PTIT có cơ hội được giao lưu với Nhà báo, Nhà văn, Nhà thơ Đặng Vương Hưng. Tác giả của hơn 50 cuốn sách với nhiều thể loại, đặc biệt, trong số đó có hơn 20 tác phẩm thuộc thể loại thư và nhật ký thời chiến của tủ sách “Mãi mãi tuổi 20” với những tư liệu vô giá về lịch sử và truyền thống dân tộc.

Trong những năm qua, cùng với sự phát triển của Học viện, Trung tâm Thông tin thư viện đã có những đóng góp tích cực về cung cấp thông tin, tư liệu cho hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên. Hiện nay, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện có 3 phòng chức năng: phòng đọc, phòng mượn và phòng nghiệp vụ, với hơn 30 nghìn tài liệu với hơn 5 nghìn đầu sách cùng một cơ sở dữ liệu online với 130 nghìn đầu sách đa dạng thuộc mọi lĩnh vực… Mỗi ngày, Trung tâm Thông tin Thư viện phục vụ khoảng 200 lượt bạn đọc đến sử dụng các dịch vụ đọc và mượn tài liệu.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

PGD Hoai Bac

PGS.TS Đặng Hoài Bắc, Phó Giám đốc Học viện phát biểu khai mạc chương trình

HS 3

Nhà báo, nhà thơ Đặng Vương Hưng giao lưu tại chương trình

HS 7

HS 4

HS 5

HS 8

350 lượt xem