tuyen dung
Công ty HTC-ITC thông báo tuyển dụng
21/12/2017
Outrageous Narrative Essay Tips
21/12/2017

Ngày 21/12/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ trao thưởng sinh viên đạt giải cuộc thi Olympic tin học sinh viên toàn quốc và cuộc thi sinh viên với An toàn thông tin năm 2017. Đến dự có TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, Lãnh đạo, giảng viên khoa Công nghệ thông tin 1 và đại diện lãnh đạo các phòng, ban chức năng và sinh viên tham dự các cuộc thi.

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện và PGS.TS Từ Minh Phương, Trưởng khoa Công nghệ thông tin 1 trao thưởng cho sinh viên Học viện đạt giải cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC ASIA 2017

Tại buổi Lễ, TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã chúc mừng thành tích xuất sắc mà các em đạt được trong kỳ thi cấp quốc gia và kỳ vọng từ những thành tích này, các em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập và nghiên cứu. TS. Vũ Văn San khẳng định: “Thành tích các em đạt được không chỉ là niềm tự hào của bản thân và gia đình mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào chung của các thầy cô khoa Công nghệ thông tin 1 và các thầy cô trong toàn Học viện. Sự thành công của các em đã góp phần vào khẳng định uy tín và vị thế của Học viện trong đào tạo nguồn nhân lực ICT cho đất nước”.

PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó Giám đốc Học viện và TS. Nguyễn Duy Phương, Phó Trưởng khoa Công nghệ thông tin 1 trao thưởng cho sinh viên Học viện đạt giải tại cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin 2017”,

Trước đó, sinh viên Học viện đã giành được kết quả cao trong các kỳ thi cấp quốc gia. Tại cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin 2017”, đội PTIT Bobo của Học viện đã giành giải Nhì đồng thời giành quyền dự cuộc thi BlackHat châu Á được tổ chức tại Singapore vào năm 2018.

Trong cuộc thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ACM/ICPC ASIA 2017, ở nội dung khối tập thể ACM/ICPC chuyên tin, vòng thi Online quốc gia, các đội PTIT.royalPOSTAL và đội PTIT.3D đã cùng đạt giải Nhì; vòng thi khu vực châu Á, đội PTIT.royalPOSTAL cũng đã giành được giải Nhì. Ở nội dung cá nhân chuyên tin, sinh viên Đặng Bảo Chiến – Lớp D15CN10 đạt giải Nhì; các sinh viên Chu Đình Hưng – Lớp D14CNPM4, Triệu Khương Duy – D15CN1 cùng đạt giải Ba.