Lễ tổng kết và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ, Đại học chính quy năm 2017 đợt 2

nho
Gần 1000 sinh viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “PTIT hồng 2017”
09/11/2017
Logo_VTC
Công ty VTC dịch vụ truyền hình số thông báo tuyển nhân sự
10/11/2017

Ngày 10/11/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ, Đại học chính quy năm 2017 đợt 2. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng đã tham dự buổi Lễ.

Theo báo cáo được TS. Vũ Văn San, Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trình bày tại buổi Lễ, hiện nay, Học viện đang triển khai 05 chương trình Đào tạo Tiến sỹ và đã có 83 NCS đã bảo vệ thành công luận án trước Hội đồng chấm luận án Tiến sỹ cấp Nhà nước, cấp Học viện và số NCS đang học tập và nghiên cứu tại Học viện là 102 người. Năm 2017, Học viện đã tổ chức bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ cấp cơ sở cho 11 NCS và cấp Học viện cho 10 NCS.

Đối với đào tạo Cao học, hiện có 361 học viên cao học đang được đào tạo tại 02 cơ sở đào tạo Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, 2.485 học viên cao học đã tốt nghiệp. Khóa đào tạo Thạc sỹ năm 2015 là khóa học thứ hai thực hiện đào tạo theo Quy chế mới về đào tạo trình độ Thạc sỹ của Bộ GD&ĐT và Quy định mới về đào tạo trình độ Thạc sỹ của Học viện.

Về công tác đào tạo đại học các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Marketing, Học viện hướng đến mục tiêu đào tạo cử nhân Kế toán, Quản trị có trình độ chuyên môn vững vàng, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức cơ bản, toàn diện và hiện đại về kinh tế – xã hội, quản trị kinh doanh, những kỹ năng chuyên sâu về kế toán, quản trị doanh nghiệp; Có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, có năng lực tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có khả năng đảm đư­­­ơng công tác kế toán, kiểm toán, quản trị kinh doanh  tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. Cuối khóa học, Học viện đã có quyết định tặng giấy khen, khen thưởng cho 40 sinh viên của khóa học đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tốt nghiệp loại Giỏi. Số sinh viên được công nhận tốt nghiệp hiện tại là 290 sinh viên, kết quả học tập của sinh viên là khá tốt, phản ánh đúng kết quả đào tạo của Học viện và trình độ năng lực của sinh viên.

Tại buổi lễ tổng kết, Học viện đã trao bằng cho 3 tân Tiến sỹ, 56 tân Thạc sỹ (khóa 2015 đợt 1 và khóa 2014 đợt 1, 2014 đợt 2 gia hạn bảo vệ luận văn) và 288 tân Cử nhân (khóa học  2013 – 2017) các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing.

1

Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng phát biểu tại Lễ tổng kết và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ, Đại học chính quy năm 2017 đợt 2.

Phát biểu tại Lễ tổng kết, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh “Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hiện nay đã là đơn vị nghiên cứu đào tạo hàng đầu cả nước trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, Quản trị kinh doanh, Truyền thông đa phương tiện. Chúng tôi cũng mong rằng Học viện đã có vị thế cao, tiếp tục có được vị thế cao hơn nữa trong bảng xếp hạng của các trường đại học mà hiện nay nhiều tổ chức quốc tế, trong nước đã tiến hành thực hiện”. Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng cũng gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các tân Tiến sỹ, tân thạc sỹ và tân Cử nhân đại học chính quy năm 2017 đợt 2. Thứ trưởng nhấn mạnh, các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ và Cử nhân đại học chính quy được cấp bằng hôm nay đều nỗ lực, vượt khó trong quá trình học tập, nghiên cứu và có kết quả học tập tốt. Đồng thời, Thứ trưởng mong muốn các tân Tiến sỹ, Thạc sỹ tiếp tục phấn đấu, công tác và nghiên cứu khoa học để có nhiều đóng góp hơn nữa cho cơ quan, đơn vị, cho ngành TT&TT và cho xã hội. Thứ trưởng cũng chúc các bạn tân Cử nhân sớm tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành đào tạo, sở trường của bản thân trong thời gian sớm nhất.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

6

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng và Giám đốc Học viện Vũ Văn San trao bằng cho các tân Tiến sỹ

7

TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện và TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện trao bằng và tặng hoa chúc mừng các tân Thạc sỹ.

9

TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện và TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện trao bằng cho các tân Cử nhân.

2

TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện trao Bằng khen cho 3 Thủ khoa các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh và Marketing.

5

3

Tân Tiến sỹ Phạm Thị Thúy Hiền phát biểu tại buổi Lễ

 

600 lượt xem