Lễ khai giảng các lớp kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin khóa 2017-2022

trieu phu n
Chương trình giao lưu “Triệu phú Viễn thông 2017”
24/11/2017
nho
Ấn tượng chung kết “Sing to learn PTIT 2017”
24/11/2017

Ngày15/11/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ khai giảng các lớp kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin khóa 2017 – 2022. Tham dự buổi Lễ có PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện, ông Đào Quang Chiểu, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế và đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

nho

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó GIám đốc Học viện tặng quà cho 3 sinh viên tiêu biểu

Hàng năm, Học viện đều tổ chức xét tuyển sinh hệ đào tạo kỹ sư chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin từ những sinh viên đã trúng tuyển hệ đại học chính quy của các ngành: Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Kỹ thuật điện tử truyền thông  và Công nghệ kỹ thuật điện – Điện tử. Qua tổ chức thi kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào, Học viện đã công nhận trúng tuyển hệ chất lượng cao khóa 2017 – 2022 cho 92 sinh viên.

Chương trình đào tạo chất lượng cao ngành Công nghệ thông tin tại Học viện được thiết kế trên cơ sở chương trình chuẩn của chương trình đào tạo đại học ngành Công nghệ thông tin và được bổ sung một số học phần tiếng Anh (và có khoảng 20-30% số tín chỉ của chương trình đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh), kết hợp với đội ngũ giảng viên có trình độ cao và phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm tăng cường, nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ tiếng Anh và các kỹ năng mềm để giúp sinh viên có khả năng đáp ứng, thích ứng cao với yêu cầu của thị trường lao động và thời đại công nghiệp 4.0. Vì vậy, trong những năm qua, tuyệt đại đa số sinh viên các lớp chất lượng cao đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập công việc và có việc làm, thu nhập gắn với chuyên môn từ những năm thứ 3 và thứ 4. Sau khi tốt nghiệp, phần lớn sinh viên đều làm đúng chuyên môn tại các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập cao hoặc làm việc và giữ các vị trí chuyên môn quan trọng cho các doanh nghiệp lớn và các cơ quan Chính phủ, một số sinh viên tiếp tục học tập ở trình độ sau đại học trong và ngoài nước.

1

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại Lễ khai giảng các lớp kỹ sư CLC ngành CNTT khóa 2017-2022

Phát biểu tại lễ khai giảng, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đã chúc mừng các em sinh viên trúng tuyển hệ chất lượng cao khóa 2017-2022 của Học viện. PGS.TS Trần Quang Anh cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên hệ chất lượng cao phải thể hiện rõ năng lực, khả năng học tập và sáng tạo, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt là ý chí, nghị lực và khát vọng vươn lên mạnh mẽ để đáp ứng được kỳ vọng của Học viện là các em sẽ trở thành những chuyên gia hàng đầu về CNTT của đất nước sau khi tốt nghiệp.

2

203 lượt xem