Lễ công bố quyết định Giao nhiệm vụ Phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh 1

Thông báo hoãn phát bằng lẻ tại Cơ sở đào tạo Hà Đông trong tuần 21 năm 2018
18/05/2018
Thông báo chương trình và danh sách sinh viên tham gia chương trình tập huấn tại Ấn Độ năm 2018
21/05/2018

Ngày 18/5/2018, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định giao nhiệm vụ Phụ trách khoa Quản trị kinh doanh 1.

KQTKD

Lãnh đạo Học viện trao Quyết định Phụ trách Khoa Quản trị Kinh doanh 1 cho TS. Vũ Trọng Phong

Tham dự buổi Lễ có Ban Giám đốc Học viện; Công đoàn và đại diện Lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng Học viện. Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: giao ông Vũ Trọng Phong, Phó trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 1 nhiệm vụ Phụ trách khoa Quản trị Kinh doanh 1 khi PGS.TS Nguyễn Thị Minh An – nguyên Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 1 đến tuổi nghỉ hưu.

Tại buổi Lễ, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng cán bộ được bổ nhiệm. Phó Giám đốc Học viện khẳng định: “Đây là cán bộ có năng lực và tâm huyết, đã có nhiều đóng góp cho Học viện trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, năng lực lãnh đạo, đoàn kết và sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện”.

co Minh an

Lãnh đạo Học viện cảm ơn những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Thị Minh An, nguyênTrưởng khoa QTKD 1 cho sự phát triển của khoa QTKD 1 nói riêng và Học viện nói chung trong suốt thời gian qua

Cũng tại buổi Lễ, Lãnh đạo Học viện đã cảm ơn, tri ân những đóng góp của PGS.TS Nguyễn Thị Minh An, nguyên Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh 1 cho sự phát triển của khoa Quản trị Kinh doanh 1 nói riêng và Học viện nói chung trong suốt thời gian qua. PGS.TS Nguyễn Thị Minh An vẫn tiếp tục công tác nghiên cứu giảng dạy tại Học viện theo quy định của Nhà nước sau khi thôi nhiệm vụ quản lý điều, hành tại Khoa.

612 lượt xem