Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giao lưu với Lưu học sinh Lào

tiep doan an do
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp đoàn đại diện Ngân hàng Eximbank (Ấn Độ)
03/11/2017
tracuuketqua
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo cấp bằng tốt nghiệp đợt Tháng 10 năm 2017
03/11/2017

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Giao lưu gặp mặt giữa Lãnh đạo Học viện, các khoa, phòng ban chức năng với Lưu học sinh Lào. TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các khoa phòng ban và các Lưu học sinh Lào đang học tại Học viện.

Tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo lưu học sinh được thực hiện từ năm 2000 và số lượng LHS đến học tập tạo Học viện không ngừng tăng lên. Tính đến tháng 11/2017, có 99 Lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại 03 khoa chuyên ngành của Học viện là Công nghệ thông tin, Điện tử truyền thông và Điện- Điện tử. Các Lưu học sinh Lào đã chấp hành nghiêm pháp luật của Việt Nam, quy chế người nước ngoài học tập tại Việt Nam, các quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Học viện. Không có hiện tượng LHS Lào vi phạm háp luật, các tệ nạn xã hội phải buộc thôi học, ngừng học.

Tại buổi giao lưu, các Lưu học sinh Lào đã bày tỏ lòng cảm ơn đối với Lãnh đạo và các thầy cô, cán bộ của Học viện đã tạo điều kiện để các LHS theo học tại Học viện, đặc biệt là sự tạo điều kiện về chỗ ở, sinh hoạt và học tập.

2

Quang cảnh buổi gặp mặt

TS.Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của các Lưu học sinh Lào trong suốt thời gian qua và cam kết Học viện sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các Lưu học sinh. TS. Vũ Tuấn Lâm chia sẻ những mong muốn, kỳ vọng của Lãnh đạo Học viện đối với các sinh viên, học viên Lào đang học tập tại Học viện, mong các em sẽ tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để tạo dựng được hành trang tri thức vững vàng để khi ra trường, về nước sẽ có những đóng góp hiệu quả cho sự nghiệp xây dựng đất nước và góp phần vào củng cố mối quan hệ hữu nghị truyền thống đặc biệt Lào – Việt Nam đời đời bền vững.

166 lượt xem