Khởi động cuộc thi Thiết kế đồ họa PTIT 2017 – PTIT Multimedia Design

Samsung Việt Nam thông báo tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học năm 2017
25/09/2017
nho
Tưng bừng đêm hội “Chào sinh viên PTIT 2017”
29/09/2017
Vừa qua, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã điễn ra Lễ Phát động “Cuộc thi thiết kế đồ hoạ PTIT 2017”. Tham dự buổi Lễ có PGS. TSKH Hoàng Đăng Hải – Phó Giám đốc Học viện,  Trưởng khoa Đa phương tiện; TS. Vũ Hữu Tiến – Phó Trưởng khoa Đa phương tiện; Đại diện các Phòng/Ban liên quan của Học viện cùng các thầy cô của khoa Đa phương tiện và gần 500 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao Đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội… cùng Ban Tổ chức và các đơn vị tham gia tài trợ cho cuộc thi.

PTIT Multimedia Design là cuộc thi thiết kế đồ họa thường niên của khoa Đa phương tiện (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) tổ chức với mục tiêu phát triển kĩ năng thiết kế và tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi kinh nhgiệm từ các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Sau sự thành công của cuộc thi năm 2016 với chủ đề “Color the ocean – Trả lại màu xanh của biển” với thông điệp vô cùng ý nghĩa về bảo vệ môi trường biển, cuộc thi Thiết kế đồ họa PTIT 2017 đã quay lại với một chủ đề mới. Chủ đề của PTIT Multimedia Design 2017 là “Quyền trẻ em”, một vấn đề đang nóng trên toàn cầu hiện nay.

Thí sinh tham dự có thể là cá nhân hoặc nhóm, mỗi nhóm (cá nhân) có thể gửi 03 tác phẩm dự thi ở các hạng mục tĩnh (thiết kế poster, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế Inphographic) và hạng mục động (thiết kế hoạt hình, thiết kế game, thiết kế Motiongraphic).

Tác phẩm tham dự phải truyền tải đúng nội dung  chủ để “Quyền trẻ em”, mang tính nghệ thuật cao, khả thi trong ứng dụng. Sản phẩm dự thi thiết kế hoàn toàn mới, chưa dự thi tại cuộc thi ở các nơi khác. Thí sinh dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền sản phẩm dự thi theo quy định của pháp luật.

Thí sinh nộp bài dự thi tại Văn phòng khoa Đa phương tiện, tầng 1 nhà A1, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Km10 Nguyễn Trãi, Hà Đông hoặc nộp Online qua email chính thức của cuộc thi: pmdesign.of@gmail.com. Ban Tổ chức sẽ bắt đầu nhận bài sơ loại từ : 23/9/2017đến 06/10/2017. Cuộc thi sẽ diễn ra 03 vòng: vòng Sơ khảo: 23/09 – 06/10/2017, vòng Bán kết: 01/11 – 10/11/2017; Dự kiến vòng Chung kết và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 17/11/2017 .