Khởi động các hoạt động nghiên cứu 2018 do Quỹ Motorola Solutions tài trợ

nho
3 nhóm sinh viên của PTIT nhận giải thưởng cuộc thi Motorola IoT Competition
21/12/2017
tuyen dung
Công ty HTC-ITC thông báo tuyển dụng
21/12/2017

Trong khuôn khổ chương trình Lễ tổng kết các hoạt động của dự án Motorola 2017 tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), đại diện Lãnh đạo của PTIT và Quỹ tài trợ Motorola Solutions Việt Nam đã công bố khởi động chương trình học bổng và hỗ trợ nghiên cứu trong lĩnh vực ICT năm 2018.

Mục tiêu của chương trình trong năm 2018 là phát triển và hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động nghiên cứu của sinh viên và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực ICT. Tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận về công nghệ mới cũng như hỗ trợ sinh viên tham gia vào các nghiên cứu, sáng tạo có chất lượng trong lĩnh vực ICT. Góp phần nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học và uy tín  khoa học của PTIT nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành một trong các trường hàng đầu về nghiên cứu giáo dục trong lĩnh vực ICT.

Năm 2018, quỹ Motorola Solutions sẽ tài trợ cho Học viện 25.000 USD, tập trung vào 03 nhóm hoạt động chính: Quỹ hỗ trợ nghiên cứu Motorola (Motorola research excellence grant); Tổ chức seminar, bài giảng về công nghệ Smart City; Trại hè thành phố thông minh Motorola (Motorola Smart City Summer Camp).

2

Ông Mai Trọng Sơn, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Motorola Solutions Việt Nam phát biểu tại Lễ tổng kết dự án Motorola 2017

Để đảm bảo kế hoạch tổ chức các hoạt động của Quỹ tài trợ Motorola Solutions, ngay từ tháng 12/ 2017 sẽ diễn ra semina giới thiệu chương trình, kêu gọi đề xuất nghiên cứu, đề xuất nội dung và ý tưởng cho chương trình hỗ trợ nghiên cứu và trại hè Smart City. Tiếp đó, sẽ thành lập hội đồng xét duyệt quỹ hỗ trợ nghiên cứu Motorola và thiết lập website  trại hè. Các hoạt động hội thảo, bài giảng, seminar… được tổ chức từ tháng 3 đến tháng 6/2018; trại hè tổ chức vào tháng 9/2018; hoạt động tổng kết dự án sẽ diễn ra vào cuối năm 2018.

467 lượt xem