Hợp tác PTIT cơ sở thành phố Hồ Chí Minh và SHTP-Training Centrer

Sinh viên PTIT diễn tập An toàn thông tin “Tấn công chiếm quyền điều khiển Website”
16/05/2017
Khai giảng Khóa đào tạo trình độ Tiến sỹ đợt 1 năm 2017
17/05/2017

Ngày 16/5/2017, tại trụ sở SHTP – Traning Center đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh (PTIT-HCM) và Trung tâm đào tạo – Khu công nghệ cao TP. Hồ Chí Minh (SHTP –Traning Center).

2

TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc phụ trách PTIT-HCM và TS. Nguyễn Văn Thạnh Giám đốc SHTP-Training Center ký kết biên bản ghi nhớ

Tham dự buổi lễ ký kết có, TS. Tân Hạnh Phó Giám đốc Học viện phụ trách cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh, TS. Nguyễn Văn Thạnh Giám đốc SHTP-Training Center;  PGS. TS. Lê Hoài Quốc, Trưởng ban quản lý SHTP, Tham tán thương mại Nhật Bản tại TP. Hồ Chí Minh và đại diện các công ty Nhật Bản hỗ trợ cho dự án thành lập trung tâm Việt – Nhật tại SHTP.

Sự hợp tác giữa PTIT cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí Minh và SHTP-Training Center tạo điều kiện cho sinh viên Học viện ngoài việc nâng cao kỹ năng nghề nghiệp còn có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp công nghệ cao, thông qua các hoạt động nghiên cứu khoa học, thực tập, thực hiện đồ án tốt nghiệp, tham dự các khóa đào tạo chuyên đề, ngắn hạn…

Về phía PTIT cơ sở đào tạo thành phố Hồ Chí MIinh sự hợp tác khẳng định mô hình đào tạo của Học viện là gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo và sản xuất kinh doanh, thực hiện sứ mạng nghiên cứu khoa học, đào tạo phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông.