Họp mặt truyền thống và giao lưu kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

nho
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông với định hướng gắn kết giữa nghiên cứu và đào tạo
22/12/2017
Huawei-Logo-Font
Chương trình tuyển dụng tại Huawei Việt Nam “Huawei Vietnam Recruiment Program”– Đợt 1 năm 2018
25/12/2017

Ngày 22/12/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức họp mặt truyền thống kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017).

1

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện tặng hoa chúc mừng các CBCNV Học viện nguyên là cán bộ, chiến sỹ QĐND Việt Nam nhân dịp Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

Tham dự buổi gặp mặt có Lãnh đạo Học viện cùng các CBCNV Học viện nguyên là cán bộ chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam và đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt truyền thống, các đồng chí nguyên là chiến sỹ Quân đội Nhân dân và các đại biểu về dự đã ôn lại truyền thống hào hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của lực lượng Quân đội nhân dân và của dân tộc.

Trong năm 2017, Học viện đã thành lập Chi hội Cựu Chiến binh trực thuộc Hội Cựu chiến binh Bộ Thông tin và Truyền thông. Tại buổi Lễ, PGS.TS Lê Hữu lập, Ủy viên BCH Hội Cựu Chiến binh, Chi hội trưởng Chi hội Cựu Chiến binh Học viện khẳng định: “Việc thành lập Chi hội Cựu Chiến binh có ý nghĩa quan trọng đối với đời sống tinh thần, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của các CBCNV nguyên là chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam. Các hội viên sẽ tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết xây dựng Hội vững mạnh, góp phần vào xây dựng Học viện ngày càng phát triển.

anh cuoi

Các CBCNV Học viện nguyên là cán bộ, chiến sỹ Quân đội Nhân dân Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với đại diện Lãnh đạo Học viện

Tại buổi gặp mặt, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã gửi đến các đồng chí sỹ quan, quân nhân, cựu quân nhân, các đồng chí đã từng làm việc, công tác tại các cơ quan quốc phòng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất với lời thăm hỏi ân cần của Ban Lãnh đạo Học viện, đồng thời biểu dương, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đồng chí trong quá trình công tác,c hính điều đó đã góp phần làm nên thành công chung của Học viện ngày hôm nay.

611 lượt xem