Hơn 700 sinh viên Học viện tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện “PTIT Hồng 2018”

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TSG tuyển Sinh Viên Thực Tập Lập Trình Sharepoint
16/04/2018
ky ben vung
Lễ ký cam kết phát triển bền vững dự án “Nâng cao năng lực tiếp cận việc làm cho sinh viên Việt Nam”
18/04/2018

Ngày 13/4 vừa qua, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện tại Học viện với chủ đề “PTIT Hồng 2018”. 

Theo danh sách thống kê của Ban tổ chức cuộc vận động, tính đến thời điểm hết ngày 13/4 đã có hơn 700 sinh viên đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó có gần 500 người đủ tiêu chuẩn hiến máu. Kết quả đến hết ngày 13/4 lượng máu được hiến đã lên đến 487 đơn vị. Đây là lượng máu dự trữ rất quý giá sẽ được sử dụng phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh tại các bệnh viện.

HM2

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện (trái) tham gia hiến máu

Trong những năm qua Học viện được biết đến là một trong những Trường đại học đi đầu trong thực tham gia hưởng ứng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Đối với phong trào hiến máu tình nguyện cứu người, nhiều năm liền, Học viện được Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương, Ban chỉ đạo Hiến máu Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Học viện. Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện chia sẻ thêm: “Đây là hoạt động thường niên do Đoàn Thanh niên Học viện phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức đã thu hút được đông đảo sinh viên Học viện tham gia, PTIT Hồng 2018 là cơ hội để các sinh viên Học viện thể hiện tinh thần nhân văn, nhân ái,  vai trò xung kích của tuổi trẻ trong việc tham gia các hoạt động xã hội, chung tay vì sức khỏe cộng đồng”.

HM3

Đông đảo sinh viên Học viện tham gia Ngày hội “PTIT Hồng 2018”

 

223 lượt xem