Hội trại “Nhiệt xanh PTIT” chào mừng 65 năm thành lập trường Bưu điện

vnpt_technology chuan
Công ty VNPT Technology tuyển cộng tác viên Tester R&D
10/09/2018
thong bao
Thông báo triệu tập sinh viên tham dự Lễ Kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Trường Bưu điện
13/09/2018

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 65 năm thành lập Trường Bưu điện (1953 – 2018) và chào mừng năm học mới 2018 – 2019, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Hội trại “Nhiệt xanh PTIT”, với nhiều hoạt động phong phú lôi cuốn đông đảo sinh viên Học viện tham gia. 

Hội trại năm nay bao gồm 14 trại của các liên chi đoàn các khoa đào tạo, các đơn vị trực thuộc, các CLB của sinh viên Học viện. Diễn ra trong các ngày từ 07 – 09/9/2018, Hội trại gồm nhiều nội dung  phong phú như: hội thảo, tọa đàm (tư vấn giới thiệu việc làm, du học, sáng tạo khởi nghiệp,…), Triển lãm các sản phẩm khoa học công nghệ, xếp hình logo PTIT, tổ chức thi đấu thể thao điện tử (e-Sport), thi đấu giao hữu bóng chuyền sinh viên Việt – Lào thì chương trình Gặp mặt Cán bộ Đoàn Học viện qua các thời kỳ…

Các phần thi tại Hội trại đã đã thực sự mang đến một sân chơi bổ ích và những kỷ niệm khó phai trong đoàn viên, sinh viên Học viện. Theo đó, giải đặc biệt trang trí trại được trao cho CLB Taekwondo + IT và giải Nhất được trao cho Liên chi đoàn khoa Viễn thông 1. Ở nội dung thi nấu ăn, giải Đặc biệt thuộc về Liên chi đoàn Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông 1 và giải Nhất thuộc về CLB Multimedia + Lập trình PTIT. Ở nội dung thi Văn nghệ, giải  Đặc biệt thuộc về CLB Văn hóa nghệ thuật. Liên chi đoàn khoa Kỹ thuật Điện tử 1 giành giải Đặc biệt phần thi hội thao và bạn Cù Quang Anh, lớp D13DT2 giành giải Nhất môn thi cờ vua.

Đặc biệt là chương trình đêm nhạc hội “Nhiệt xanh PTIT” và Lửa trại đã với sự tham gia của các thầy cô giáo cùng sinh viên Học viện, đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, của tinh thần đoàn kết và sáng tạo không ngừng của sinh viên Học viện. Trong giai điệu của những ca khúc dành cho tuổi trẻ, đoàn viên, sinh viên Học viện đã đoàn kết và cùng nắm tay nhau quanh lửa trại.

Hội trại kết thúc nhưng đã để lại cho các bạn sinh viên, thầy cô những cảm xúc khó quên. Đây là dịp để các sinh viên thể hiện niềm tự hào về mốc son 65 năm xây dựng và phát triển của Trường Bưu điện. Sau hội trại, nhiều hình ảnh đẹp đã được lưu lại, là động lực để các bạn sinh viên hun đúc thêm tinh thần yêu trường lớp, tích cực hăng say học tập và rèn luyện, để góp phần viết tiếp trang sử vẻ vang của nhà trường.

Một số hình ảnh tại Hội trại:

0

2

4

10

8

3

52 lượt xem