Hội thảo “Học bổng tài năng Samsung – STP 2017”

anh cong truong
PTIT và Công ty TNHH Co – Well Châu Á hợp tác triển khai chương trình học bổng trao đổi sinh viên tại Nhật Bản
12/10/2017
samsung-logo-540x334
Thông báo tuyển dụng Kỹ sư, Cử nhân làm việc tại Samsung R&D Hà Nội
12/10/2017

Ngày 11/10/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Trung tâm nghiên cứu và phát triển điện thoại di động Samsung Việt Nam  (SVMC) tổ chức hội thảo “Học bổng tài năng Samsung – STP 2017”. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông và Đa phương tiện của Học viện tham gia.

Tại Hội thảo, đại diện của SVMC đã giới thiệu về chương trình Học bổng tài năng Samsung  -STP 2017. Theo đó, “Học bổng tài năng Samsung – STP 2017” là chương trình hợp tác giữa Samsung Việt Nam và Học viện nhằm góp phần thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các Kỹ sư/Cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công của mình. Giá trị mỗi suất học bổng STP lên đến hơn 54 triệu VND. Sinh viên Học viện sẽ được tham gia nhiều sự kiện của Samsung, học và kết thúc môn thuật toán ứng dụng (Samsung tài trợ 100% học phí). Để có cơ hội được nhận học bổng của Samsung, các sinh viên Học viện phải có điểm trung bình tích lũy tính đến học kỳ gần nhất: CPA ≥ 2.5 / 4 (tính trên thang điểm 4), Có khả năng lập trình trên ngôn ngữ C/C++ hoặc Java (chọn 1 trong 3 ngôn ngữ). Năm 2017. Các ứng viên dự tuyển nộp hồ sơ online từ ngày 01/10 ~ 25/10/2017 tại https://www.samsungcareers.com.vn/=> Tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp = > Học bổng Tài năng Samsung STP 2017 (Đây là cách ứng tuyển duy nhất); Tiếp đó các ứng viên sẽ thi lập trình cơ bản  04/11/2017, với nội dung là Thuật toán và kỹ năng lập trình cơ bản, ứng viên trực tiếp làm lập trình trên máy tính, chấm thi tự động; và ứng viên tham dự phỏng vấn: 10/11/2017.

Không chỉ có giá trị tiền mặt, khi dành được học bổng Samsung, sinh viên Học viện còn được học các khóa học  khóa học Android, Thuật toán ứng dụng và tiếng Hàn. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được thực tập và làm đồ án tốt nghiệp với sự hướng dẫn của các kỹ sư giàu kinh nghiệm và sau khi tốt nghiệp còn được làm việc tại các công ty con của Samsung Electronics Việt Nam.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong 9 trường đại học và Học viện thuộc khu vực phía Bắc được thụ hưởng chương trình Samsung Talent Program (STP) 2017. Tháng 9/2014, Samsung Việt Nam bắt đầu khởi động chương trình học bổng tài năng Samsung dành cho sinh viên Học viện. Đến nay, Samsung Việt Nam đã trao 57 suất học bổng cho sinh viên năm cuối các ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin, Điện tử và Truyền thông cuả Học viện. Chương trình học bổng tài năng Samsung (Samsung Talent Program STP) là một nội dung thỏa thuận hợp tác đã được Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam (SEV) và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông chính thức ký kết tháng 6/2014.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

1

2

3

504 lượt xem