Hội nghị “Công nghệ An toàn thông tin tiên tiến của Nga”

Just how to Compose a Recommendation Essay
24/01/2018
Best consignment retailers in Tampa, Florida
25/01/2018

Ngày 24/01/2018, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Cơ quan đại diện thương mại Liên bang Nga và Hiệp hội Xuất khẩu giải pháp An toàn công nghệ cao  của Liên bang Nga tổ chức Hội nghị “Công nghệ An toàn thông tin tiên tiến của Nga”.

nho

TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ông Vyacheslav Kharinov, Trưởng Cơ quan Thương mại Liên bang Nga tại Việt Nam, ông Andrey Bezrukov, Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu giải pháp an toàn công nghệ cao của Liên bang Nga; đại diện lãnh đạo các vụ chức năng của Bộ Thông tin và Truyền thông, đại diện các trường Học viện Kỹ thuật Mật mã, Đại học Bách khoa Hà Nội và Ban Giám đốc Học viện cùng với đông đảo sinh viên Học viện.

Với chủ đề “Xuất khẩu phần mềm công nghệ cao trong lĩnh vực An toàn thông tin”, các chuyên gia đến từ các Công ty về công nghệ hàng đầu của Liên bang Nga đã giới thiệu các phần mềm ứng dụng trong lĩnh vực An toàn thông tin cho các xí nghiệp, cảng hàng không, ngân hàng, các cơ quan Nhà nước như: “Hệ thống an ninh thông minh cho các trang Web chiến lược mật”; “Định vị máy bay”…, cũng như các giải pháp triển khai dự án “Thành phố thông minh”.

Hội nghị là cơ hội để cán bộ, nghiên cứu viên, giảng viên, sinh viên của Học viện giao và chuyên gia đến từ các Công ty công nghệ hàng đầu của Liên bang Nga giao lưu, học tập kinh nghiệm và chia sẻ thông tin trong lĩnh vực An toàn, An ninh thông tin.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Andrey Bezrukov, Chủ tịch Hiệp hội Xuất khẩu giải pháp an toàn công nghệ cao của Liên bang Nga nói “Chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác để có thể phát triển các sản phẩm tiên tiến. Chúng tôi hy vọng rằng cuộc đối thoại của chúng ta sẽ là cơ hội tuyệt vời để trao đổi ý kiến và thiết lập mối quan hệ đối tác có tiềm năng nhằm chuyển kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, từ đó, có thể cùng nhau phát triển các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến”.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

1

3

2

387 lượt xem