Học viện đạt kết quả cao trong giải Quần vợt, Cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội năm 2016

Chương trình trao đổi học viên cao học với trường Đại học AIZU – NHẬT BẢN
14/05/2016
Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2016
16/05/2016

Với kết quả đạt 02 Huy chương Bạc, 01 Huy chương Đồng, đội tuyển Quần vợt của Học viện đã đứng trong danh sách các trường đạt thành tích cao tại giải Quần vợt các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội năm 2016 tổ chức tại Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình – Hà Nội.

33

Tham gia với 6 nội dung thi đấu gồm đôi nam đôi nam trên 50 tuổi, đôi nam nữ từ 41-50 tuổi,  đôi nữ trên 40 tuổi, đôi nam từ 41-50 tuổi, đôi nam nữ từ 31-40 tuổi và đôi nam từ 31-40 tuổi.

Kết quả, đôi nam trên 50 tuổi (thầy Lê Hữu Lập – thầy Nguyễn Thiện Thi) đạt Huy chương Bạc; đôi nữ trên 40 tuổi (cô Trương Kim Liên – côLê Thị Hồng Hạnh) đạt Huy chương Bạc; đôi nam nữ 41-50 tuổi (thầy Nguyễn Thiện Thi – cô Trương Kim Liên) đạt Huy chương Đồng.

Giải quần vợt các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội 2013 là sân chơi quen thuộc trong năm của các câu lạc bộ quần vợt đến từ các cơ sở đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm nay Giải đã thu hút 21 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ tham gia tranh tài ở 10 nội dung thi đấu. Giải đấu có ý nghĩa lớn về thể thao, văn hóa, giáo dục, giúp tăng cường hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm góp giữa các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội.

Trước đó, trong các ngày 22 – 23/4/2016 tại nhà thi đấu Đại học Nông nghiệp Hà Nội, đội tuyển Cầu lông Học viện đã đạt giải Ba nội dung thi đấu đồng đội nam sinh viên. Kết quả, Học viện xếp hạng thứ 3 trên tổng số 17 đồng đội nam các trường tham dự.

Trong những năm vừa qua, cùng với hoạt động chuyên môn, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong CBCNV Học viện, khuyến khích, tạo điều kiện để CBCNV Học viện có điều kiện thamg gia thi đấu các giải trên địa bàn thành phố Hà Nội.

16/05/2016