Học viện đạt 2 Huy chương đồng tại Giải Cầu lông cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện khu vực Hà Nội năm 2018

Thông báo quyết định về việc phê duyệt danh sách thí sinh dự thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 1 năm 2018
04/05/2018
anh nho
Đội ICEBERG đã giành chức vô địch kỳ thi lập trình theo chuẩn Quốc tế ACM/ICPC PTIT 2018
07/05/2018

Với kết quả đạt 02 Huy chương Đồng nội dung đôi nam và đôi nữ, đội tuyển Cầu lông của Học viện đã đứng trong danh sách các trường đạt thành tích cao tại giải Giải Cầu lông cán bộ, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội 2018 tổ chức tại Trung tâm Giáo dục Thể chất và Thể thao, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

giai cau long

Cán bộ, Giảng viên và Sinh viên Học viện tham gia giải Cầu lông các trường Đại học, Cao đẳng khu vực Hà Nội 2018

Tham gia với các nội dung thi đấu gồm: nội dung thi đấu sinh viên và nội dung thi đấu Cán bộ, giảng viên lứa tuổi 41-50. Kết quả, nội dung đôi nữ (cô Trương Kim Liên và cô lê Thị Hồng Hạnh, giảng viên khoa Cơ bản 1) đạt Huy chương Đồng. Ở nội dung đôi nam (thầy Lê Đức Toàn – khoa Kỹ thuật Điện tử 1 và thầy Nguyễn Đức Thịnh – khoa Cơ bản 1) đạt Huy chương Đồng. Các nội dung sinh viên lọt tới vòng thi đấu tứ kết.

Đây là giải đấu thường niên do Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Hà Nội tổ chức, là sân chơi quen thuộc trong năm của các câu lạc bộ cầu lông đến từ các đơn vị đào tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội. Năm nay, Giải đã thu hút 31 trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội với gần 500 vận động viên tham gia 245 trận đấu. Giải đấu có ý nghĩa lớn về thể thao, văn hóa, giáo dục, giúp tăng cường hoạt động giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm góp giữa các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội.

Trong những năm vừa qua, cùng với hoạt động chuyên môn, Học viện đã đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao trong CBCNV Học viện, khuyến khích, tạo điều kiện để CBCNV Học viện có điều kiện thamg gia thi đấu các giải trên địa bàn thành phố Hà Nội.