Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trao quà tết cho sinh viên nghèo

Hello!
07/02/2018
HCM nho
Giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận chứng chỉ MTT
08/02/2018
trao qua tet

Thầy Nguyễn Trung Hiếu, Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện (thứ 2 bên trái sang) và cô Nguyền Thị Nhiễu, Phó Trưởng phòng CT&CTSV (ngoài cùng bên phải) trao quà tết cho sinh viên.

Nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018, vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức gặp mặt và trao quà tết cho sinh viên khuyết tật, sinh viên mồ côi và sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện để các em có được một mùa Xuân ấm áp.

Nhằm mục đích khuyến khích, hỗ trợ và giúp đỡ một phần cho những sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại Học viện, Học viện đã tổ chức trao quà tết cho nhiều sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt trước khi về nghỉ Tết Nguyên đán. Các phần quà tuy nhỏ nhưng đã hỗ trợ được một phần chi phí cho các em được về quê ăn tết cùng gia đình.

Trong những năm qua, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông luôn có chính sách dành cho sinh viên khuyết tật, vùng sâu, vùng xa,  sinh viên thuộc diện chính sách và những sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ, cô Nguyễn Thị Nhiễu, đại diện Lãnh đạo phòng Chính trị và Công tác sinh viên đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các em trong học tập và rèn luyện để có được kết quả học tập tốt và gửi lời chúc mừng năm mới tới các sinh viên và gia đình nhân dịp đón tết nguyên đán Mậu Tuất và mong muốn các em sẽ về quê ăn tết vui vẻ và an toàn.

 

270 lượt xem