Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức khai giảng lớp Đại học ngành Quản trị kinh doanh tại Thành phố Bắc Giang

Sinh viên Học viện lần thứ hai giành giải Nhất cuộc thi SMAC Challenge
19/12/2015
Chung kết và trao giải cuộc thi “Thiết kế điện tử PTIT 2015”
19/12/2015

HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG LỚP ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI THÀNH PHỐ BẮC GIANG

Ngày 19/12/2015 Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức lễ khai giảng khóa học cho 49 tân sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Thành phố Bắc Giang. Trong số 49 tân sinh viên có 20 sinh viên là cán bộ công nhân viên thuộc Trung tâm kinh doanh – VNPT Vinaphone Bắc Giang, 18 sinh viên là cán bộ của Bưu điện tỉnh Bắc Giang, 05 tân sinh viên là nhân viên kinh doanh thuộc Viettel Bắc Giang, còn lại là cán bộ thuộc các ban ngành của UBND tỉnh Bắc Giang.

Tham dư buổi lễ khai giảng về phía Học viện Bưu chính Viễn thông có PGS.TSKH. Hoàng Đăng Hải – Phó Giám đốc Học viện, TS Nguyễn Quý Sỹ – Phó phụ trách Trung tâm Đào tạo Đại học Mở, TS. Vũ Trọng Phong – Giảng viên, trưởng bộ môn kinh tế – Khoa Quản trị kinh doanh 1.

Về phía Trung tâm kinh doanh – VNPT Vinaphone Bắc Giang có Ông Nguyễn Đức Cường – Phó giám đốc Trung tâm, Ông Nguyễn Trọng Trung – Trưởng phòng nhân sự. Về phía Bưu điện tỉnh có Bà Lê Thị Bích Liên – Trưởng phòng tổ chức, về phía đơn vị phối hợp đào tạo có Ths. Trần Thị Phương Tuyến – Giám đốc Trung tâm tin học ngoại ngữ – Sở Giáo dục và đào tạo Bắc Giang.

Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông với mục tiêu đa dạng các loại hình đào tạo, bên cạnh đào tạo theo hình thức truyền thống, đó là đào tạo theo hình thức giáo dục từ xa. Đào tạo theo hình thức giáo dục từ xa nhằm mang lại cơ hội học tập cho các cán bộ đang làm việc trên mạng lưới, các đơn vị, địa bàn xa không có thời gian về tập trung học tập thường xuyên tại Học viện.

Tại buổi lễ khai giảng, PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải – Phó giám đốc Học viện đã thay mặt Lãnh đạo Học viện chúc mừng các tân sinh viên, dặn dò và giao nhiệm vụ học tập cho các bạn tân sinh viên, cung cấp một số kinh nghiệm tự học đối với sinh viên hệ từ xa.

Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo các đơn vị cũng phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của Học viện, đặt ra yêu cầu đối với các bạn tân sinh viên thuộc đơn vị quản lý và đưa ra một số biện pháp để phối hợp cùng với Học viện trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thân mật, thắm tình thầy trò và mối quan hệ mật thiết của Học viện đối với các đơn vị, doanh nghiệp tại địa bàn.

Kết thúc buổi lễ, thầy trò cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã chụp hình lưu niệm.