Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tiếp đoàn đại diện Ngân hàng Eximbank (Ấn Độ)

Methods to Select An Internet Online world dating Singles Site That Will Work For You
02/11/2017
1
Lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông giao lưu với Lưu học sinh Lào
03/11/2017
tiep doan an do

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đại biểu của Ngân hàng Eximbank (Ấn Độ)

Vừa quan, được sự giới thiệu của Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội, đại diện của Ngân hàng Xuất nhập khẩu Ấn Độ (EximBank Ấn Độ) đã đến thăm và làm việc tại Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Tại buổi làm việc, hai bên đã tập trung trao đổi một số nội dung liên quan đến cơ hội đầu tư vào lĩnh vực giáo dục công nghệ thông tin tại Việt Nam. 

Tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đã thông tin một số nét cơ bản về tình hình và định hướng phát triển chung của Học viện; trong đó có việc xúc tiến hợp tác với các đối tác Ấn Độ về phát triển nguồn nhân lực và tăng cường năng lực trong lĩnh vực Công nghệ thông tin trong thời gian tới.

Các đại biểu tham dự buổi họp đã trao đổi nhiều thông tin bổ ích, qua đó xác lập những kết quả ban đầu để thời gian tới đẩy mạnh xúc tiến đầu tư các đối tác Ấn Độ với sự hỗ trợ của Eximbank Ấn Độ.

Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Ấn Độ (EximBank Ấn Độ) trực thuộc chính phủ Ấn Độ, là ngân hàng có 100% vốn nhà nước. Được thành lập từ năm 1982 có trụ sở và mạng lưới hoạt động tại 9 tỉnh thành phố lớn của Ấn Độ. Ngoài ra, EximBank Ấn Độ có mặt trên các quốc gia khu vực Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Washington, Dubai, London, Singapore, Myanmar, Johannesburg,…

 

225 lượt xem