Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ đặt Văn phòng đại diện tại Đà Nẵng

Thông báo Hoãn phát bằng lẻ tại cơ sở đào tạo Hà Đông trong tuần 25 năm 2017
01/06/2017
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông triển khai Hệ thống hỗ trợ đào tạo trực tuyến Nhi khoa tiền lâm sàng dựa trên nền tảng công nghệ thực tại ảo tại Bệnh viện Nhi Trung ương
02/06/2017
IMG_7023

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã chủ trì buổi làm việc về việc thống nhất triển khai liên kết đào tạo giữa PTIT và trường Cao đẳng Việt Hàn

Vừa qua, tại Đà Nẵng, đoàn công tác của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) đã đến thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt Hàn (Cao đẳng Việt Hàn) theo chương trình làm việc của Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Minh Hồng. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bên đã tập trung thảo luận các  hoạt động hợp tác trong đào tạo từ xa, đào tạo liên thông đại học, đào tạo sau đại học và đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn.

Hai bên thống nhất sẽ mở rộng hợp tác về đào tạo liên thông đại học, sau đại học các hệ đào tạo chính quy và phi chính quy; liên kết quốc tế; đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn; chuyển giao công nghệ giữa 2 trường. Việc hợp tác sẽ giúp ổn định đầu ra liên thông đại học cho sinh viên của Trường Cao đẳng Việt – Hàn và các sinh viên bậc cao đẳng tại khu vực miền Trung.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo của 2 trường đã đi đến thống nhất về việc mở văn phòng đại diện của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đặt tại Trường Cao đẳng Việt – Hàn để sớm triển khai chủ trương hợp tác đào tạo được thuận lợi và kịp thời. Đồng thời, 2 bên sẽ cùng nhau phối hợp để hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết cho việc hợp tác này.

Ngoài ra, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng khuyến nghị trường Cao đẳng Việt – Hàn mở các khóa liên kết đào tạo quốc tế với các trường ở Hàn Quốc. Từ đó, sinh viên theo học tại trườngCao đẳng Việt – Hàn sau khi tốt nghiệp có thể sang Hàn Quốc để học tiếp 1 năm tiếng Hàn và 2 năm đại học để được cấp bằng đại học của các trường tại Hàn Quốc.