Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận hồ sơ xét tuyển theo 3 hình thức

28/07/2016
TUYỂN DỤNG: Công ty CP Ominext
28/07/2016

Theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo cả 3 hình thức: đăng ký trực tuyến tại website:http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản của thí sinh; nộp trực tiếp tại các cơ sở đào tạo của Học viện và nộp qua đường Bưu điện (gửi chuyển phát nhanh EMS).

3 hinh thuc

Cùng với 3 hình thức nhận hồ sơ xét tuyển, Học viện cũng có hoạt động tư vấn tại chỗ và hoạt động tư vấn trực tuyến. Các chương trình tư vấn nhằm hỗ trợ tối đa cho phụ huynh và thí sinh các thông tin về xét tuyển đại học năm 2016 và các chính sách học bổng, hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên Học viện.

Năm nay, Học viện tiếp tục thực hiện tuyển sinh hệ đại học chính quy trong phạm vi cả nước với phương thức xét tuyển thí sinh dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia 2016, theo từng ngành học và tổ hợp môn thi. Tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2016 của Học viện là 3.000 sinh viên cho cả 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM; trong đó chỉ tiêu của cơ sở đào tạo Hà Nội là hơn 2.200 cho 9 ngành đào tạo và cơ sở đào tạo TP.HCM  là gần 800 cho 8  ngành đào tạo.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển hệ đại học chính quy của Học viện áp dụng theo kế hoạch chung của Bộ GD&ĐT. Cụ thể, thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016. Thời gian trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng bổ sung (nếu có) là từ ngày 21/8/2016 đến ngày 31/8/2016.

Bên cạnh đó, năm nay Học viện cũng áp dụng nhiều chính sách hỗ trợ học bổng đặc biệt cho các thí sinh với số lượng không hạn chế. Cụ thể như, miễn 100% học phí trong năm học đầu tiên với các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 27 điểm trở lên và các thí sinh tham gia đội tuyển Olympic quốc tế, thí sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi quốc gia đăng ký tuyển thẳng vào Học viện; các thí sinh có kết quả thi tuyển sinh từ 25 – 26,5 điểm và thí sinh đạt giải Nhì, Ba học sinh giỏi quốc gia được giảm 50 % học phí trong năm học đầu tiên.

12044 lượt xem