Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Gameloft

logo thong bao
Chiến lược phát triển Khoa học công nghệ giai đoạn 2017 – 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông hướng tới Cách mạng công nghiệp 4.0
17/08/2017
Rapid Secrets In Help With Essay – What’s Needed
18/08/2017

Ngày 18/8/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty Gameloft (Gameloft ) đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên Khoa Đa phương tiện. Tham dự lễ ký kết có ông Arthur Michoux – Giám đốc Gameloft chi nhánh Hà Nội, PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó giám đốc Học viện, Trưởng khoa Đa phương tiện và Ban Giám đốc Học viện.

anh1

Theo biên bản thỏa thuận, PTIT và Gameloft sẽ triển khai các nội dung hợp tác: tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo; Tổ chức các chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập nhận thức, tham quan doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp, và tuyển dụng; Hỗ trợ sinh viên tổ chức/tham gia các cuộc thi công nghệ và các hoạt động ngoại khóa; Hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có thành tích xuất sắc; Phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học.

Gameloft SA, được thành lập năm 1999, là một nhà phát triển và phát hành trò chơi điện tử và trò chơi PC. Ngoài ra, Gameloft còn sản xuất các trò chơi console trên các nền tảng như Windows, Window Phone, Xbox, Mac OS X, iOS, Android, BlackBerry OS, chrome OS, Web OS, Sony, Nintendo, Wii, Zeebo.

Gameloft hiện có 28 studio đặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó, Việt Nam có 4 studio. Với môi trường làm việc trẻ trung và đầy sáng tạo, Gameloft hiện có khoảng 5.000 nhân viên trên toàn cầu, trong đó số nhân viên ở Việt Nam chiếm tới 1.400 người, phần lớn là lao động trẻ.

Việc ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Gameloft sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên khoa Đa phương tiện của Học viện có điều kiện tiếp thu kiến thức, điều kiện thực hành trong các lĩnh vực thế mạnh của Gameloft.

anh ky ket2

Ông Arthur Michoux – Giám đốc Gameloft chi nhánh Hà Nội và PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó giám đốc Học viện, Trưởng khoa Đa phương tiện ký biên bản thỏa thuận hợp tác

 

1546 lượt xem