Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông khai trương phòng học tiếng anh trực tuyến

VTV1 PHÁT PHÓNG SỰ VỀ GIẢI PHÁP QUẢN LÝ CHỈ SỐ ĐỒNG HỒ NƯỚC EZWATER CỦA CDIT
15/12/2018
Đã có 68 sinh viên PTIT nhận được học bổng “Tài năng Samsung”
16/12/2018

Vừa qua, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Đại học Ngoại ngữ Busan, Hàn Quốc (BUFS) đã tổ chức Lễ khai trương phòng học tiếng anh trực tuyến. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác giữa PTIT và BUFS. Thm dự buổi Lễ có PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PTIT, ông Lee Jeong Bae, Giám đốc Trung tâm Đào tạo từ xa, BUFS.

2

Theo đó, BUFS tài trợ thiết lập 1 trung tâm đào tạo từ xa (e-learning) tại PTIT với 20 máy tính để bàn thế hệ mới kết nối mạng VINAREN, 01 hệ thống đào tạo 3D, 02 máy tính xách tay, 02 màn hình hiển thị thông tin số 65inch, 02 hệ thống bảng điện tử thông minh tại 2 cơ sở đào tạo của Học viện ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để tổ chức các khóa học về ngôn ngữ, văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên Học viện và mô hình hóa lớp học 3D.

Trước đó, tháng 02/2018, PTIT đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác khung với BUFS với các nội dung: Trao đổi cán bộ, giảng viên, sinh viên, Đào tạo nguồn nhân lực, chuyển giao thông tin và các ấn phẩm học thuật, Phát triển chương trình song bằng, chương trình đào tạo từ xa, Hợp tác nghiên cứu liên quan đến phần mềm và cách mạng công nghiệp 4.0, Tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học và triển lãm quốc tế.

3

1980 lượt xem