Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông công bố danh sách những thí sinh đầu tiên trúng tuyển hệ đào tạo chính quy 2018

PGS.TS Vũ Văn San - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện trao quyết định cho các cán bộ được bổ nhiệm
Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ
11/07/2018
Hội thảo “Tương lai của lĩnh vực thiết kế sáng tạo và công nghệ giải trí”
12/07/2018

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa công bố kết quả tuyển thẳng vào các ngành đào tạo hệ chính quy năm 2018.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông-PTIT, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ TT&TT mới đây đã chính thức có thông báo danh sách thí sinh được chấp nhận xét tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy của Học viện năm 2018.

Cụ thể, theo kết quả xét tuyển thẳng mới được công bố, Học viện đã phê duyệt danh sách chấp nhận xét tuyển thẳng tạm thời vào hệ đại học chính quy năm 2018 của 2 cơ sở đào tạo Hà Nội và TP.HCM, gồm 16 thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT và cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia cho học sinh trung học các năm học 2016-2017, 2017-2018.

Với cơ sở đào tạo Hà Nội, trong số 14 thí sinh đủ điều kiện được tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy 2018, có 9 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành CNTT; 2 thí sinh vào ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; 3 ngành An toàn thông tin, Kỹ thuật điện tử viễn thông và Công nghệ đa phương tiện mỗi ngành có 1 thí sinh được tuyển thẳng.

Danh sách 14 thí sinh được chấp nhận xét tuyển thẳng tạm thời vào hệ đại học chính quy năm 2018 cơ sở đào tạo Hà Nội của Học viện.

Còn với cơ sở đào tạo TP.HCM, có 2 thí sinh được Học viện chấp nhận xét tuyển thẳng tạm thời vào ngành CNTT hệ đại học chính quy năm 2018 là Võ Đức Minh và Nguyễn Chánh Đại, cùng là học sinh trường THPT chuyên Lý Tự Trọng và cùng đạt giải Ba lĩnh vực Phần mềm hệ thống trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2017-2018.

Danh sách 2 thí sinh được chấp nhận xét tuyển thẳng tạm thời vào hệ đại học chính quy năm 2018 cơ sở đào tạo TP.HCM của Học viện.

Thông báo của Học viện cũng nêu rõ, các thí sinh có tên trong danh sách được chấp nhận xét tuyển thẳng vào hệ đại học chính quy năm 2018 của trường phải nộp Bản chính Giấy chứng nhận đoạt giải kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia các năm học 2016-2017, 2017-2018 về trường trong thời gian từ nay đến ngày 23/7/2018 (tính theo dấu Bưu điện trên bì thư).

Nguồn we25.vn