HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ATC’18

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức thành công hội nghị KSE năm 2018
05/11/2018
Học viện đạt kết quả cao tại giải Điền kinh sinh viên các trường Đại học, Học viện và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018
05/11/2018

– Trong ba ngày 18 đến 20 tháng 10 năm 2018, Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minhh (Học viện cơ sở) đại diện cho Học Viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTIT) đã tổ chức thành công Hội nghị quốc tế về các công nghệ tiên tiến trong viễn thông (ATC’18) tại Khách sạn Eastin Grand Saigon.

– Kể từ 2008 đến nay, ATC’18 là một trong những hội nghị quốc tế thường niên lớn và uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực điện tử – viễn thông, CNTT, được bảo trợ bởi IEEE Communication Society (ComSoc) và Hội vô tuyến – điện tử Việt Nam (REV).

– Tham dự hội nghị năm nay (2018) có hơn 100 nhà khoa học đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hội nghị cũng là nơi giao lưu khoa học, văn hóa và là cầu nối hợp tác cho các dự án nghiên cứu khoa học, đào tạo giữa các trường Đại Học trong và ngoài nước. Tham dự Hội nghị về phía Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông có PGS. TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện, TS. Tân Hạnh, Phó Giám đốc Học viện, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh, PGS. TS. Võ Nguyễn Quốc Bảo, Trưởng khoa Viễn thông 2 cùng Lãnh đạo và giảng viên các khoa 2.

– Trong năm 2018, bên cạnh hội nghị ATC, HVCS còn tổ chức hai hội nghị quốc tế khác là SigTelCom 2018 và KSE 2018, góp phần kết nối các nhà khoa học trong nước và thế giới.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

PGS.TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện phát biểu tại Hội nghị