HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG BỔ NHIỆM 7 CÁN BỘ QUẢN LÝ

Sinh viên PTIT giành nhiều giải cao tại kỳ thi Olypic Tin học sinh viên và Lập trình sinh viên ICPC ASIA Đà Nẵng năm 2019
05/12/2019
Thông báo tuyển dụng giảng viên năm 2019
09/12/2019

Ngày 05/12/2019, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm 7 cán bộ, tiếp tục kiện toàn công tác cán bộ

Tham dự buổi Lễ có, PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện cùng Ban Giám đốc Học viện và đại diện Lãnh đạo các Khoa 1, Phòng, Ban chức năng Học viện.

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định bổ nhiệm: PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh – giảng viên Khoa Đa Phương tiện giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế; Ông Đoàn Hiếu – Phó Chánh Văn phòng, phụ trách Văn phòng Học viện giữ chức Chánh Văn phòng Học viện; TS. Nguyễn Văn Hâu – Trưởng bộ môn Kế toán Kiểm toán Khoa Tài chính Kế toán 1 giữ chức Phó Trưởng khoa Tài chính Kế toán 1; Ông Cao Xuân Hiển – Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm Dịch vụ giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dịch vụ; bà Trần Thị Mỹ Hạnh – Phó Trưởng Trung tâm Phụ trách Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục giữ chức Trưởng Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo Chất lượng Giáo dục; TS Vũ Quang Kết – Phó trưởng Bộ môn Tài chính Kế toán giữ chức vụ Trưởng bộ môn Tài chính Kế toán Khoa Kế toán 1; TS Hoàng Trọng Minh – Phó trưởng bộ môn Mạng Viễn thông giữ chức vụ Trưởng bộ môn Mạng Viễn thông, Khoa Viễn thông 1.

Lãnh đạo Học viện đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giảng viên được bổ nhiệm. Phát biểu tại buổi Lễ PGS.TS Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đánh giá cao năng lực, tâm huyết và những đóng góp của các cán bộ được bổ nhiệm trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ này tiếp tục phát huy sức trẻ, trí tuệ, năng lực chuyên môn, nhiệt huyết, sáng tạo và đoàn kết trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện.