Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông bổ nhiệm 3 trưởng bộ môn

logo-slogan-moi-cua-mobifone
Trung tâm Quản lý, Điều hành mạng(NOC) thông báo tuyển dụng
24/08/2017
nhỏ
Tân sinh viên khóa 2017 háo hức nhập trường
24/08/2017

Ngày 21/8/2017, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ các khoa Cơ bản 1 và Đa phương tiện.

Tham dự buổi Lễ có TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện; Ban Giám đốc Học viện; Công đoàn và đại diện Lãnh đạo các Khoa, phòng, ban chức năng Học viện.

IMG_0331

Theo đó, Giám đốc Học viện quyết định: bổ nhiệm lại TS. Lê Thị Minh Thanh, Trưởng bộ môn Vật lý, khoa Cơ bản 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Vật lý, khoa Cơ bản 1; bổ nhiệm lại Ths. Nguyễn Đức Thịnh, Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất Quốc phòng, khoa Cơ bản 1 giữ chức vụ Trưởng bộ môn Giáo dục thể chất Quốc phòng, khoa Cơ bản 1; bổ nhiệm TS. Lê Thị Hằng, phụ trách bộ môn Truyền thông Đa phương tiện, khoa Đa phương tiện giữ chức vụ Trưởng bộ môn Truyền thông Đa phương tiện.

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm. Giám đốc Học viện khẳng định: “Đây là những cán bộ có năng lực và tâm huyết, đã có nhiều đóng góp cho Học viện trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới các cán bộ được bổ nhiệm tiếp tục phát huy năng lực, đoàn kết, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần vào sự phát triển chung của Học viện”.