Hội thảo tuyển dụng Samsung 2018

1 tuyen dung SS
Hội thảo tuyển dụng Samsung Việt Nam tại PTIT
06/04/2018
1 tuyen dung SS
Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng hàng ngàn cử nhân, kỹ sư trong năm 2018
06/04/2018

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Công ty Samsung Electronics Việt Nam đã tổ chức Hội thảo tuyển dụng dành cho sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Hội thảo đã thu hút đông đảo sinh viên Học viện tham gia.

Hiện nay, Samsung tại Việt Nam được đánh giá là  một trong những dự án thành công nhất của Tập đoàn Samsung trên thế giới. Tại Việt Nam, Samsung có 08 chi nhánh chế xuất, nghiên cứu và phát triển đóng tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với gần 150 nghìn nhân viên. Và được biết đến là một trong những công ty có môi trường làm việc hiện đại và lý tưởng nhất. Với chiến lược bổ sung nhân lực và mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới Samsung Việt Nam sẽ tuyển dụng các cử nhân, kỹ sư đã và sẽ tốt nghiệp đại học trong năm 2018 ở tất cả chuyên ngành. Vì vậy, hội thảo tuyển dụng hôm nay chính là cơ hội tốt để sinh viên Học viện tìm được việc làm phù hợp với ngành đã được đào tạo.

Tại Hội thảo, đại diện của Samsung Việt Nam đã giới thiệu cho sinh viên Học viện về môi trường làm việc hiện đại, chính sách lương, thưởng cạnh tranh, cơ hội thăng tiến tại Sam sung. Đại diện Samsung Việt Nam cũng cho biết, bên cạnh mức lương được hưởng, đơn vị còn có chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến khá tốt, cùng với đó là các khoản hỗ trợ cho các khóa đào tạo kỹ thuật trong và ngoài nước; tổ chức lớp học ngoại ngữ, hỗ trợ các chế độ khác cho người lao động. Bước vào môi trường làm việc tại Samsung, sinh viên có đủ các điều kiện để hình thành tác phong làm việc chuyên nghiệp, phát huy năng lực và cơ hội phát triển bản thân.

Năm 2018, Samsung sẽ tuyển sinh viên của tất cả các ngành đào tạo của Học viện đã/sẽ tốt nghiệp và nhận bằng muộn nhất vào ngày 31/12/2018. Ứng viên truy cập vào website tuyển dụng chính thức và duy nhất của Samsung Việt Nam www.samsungcareers.com.vn vào mục tuyển sinh viên tốt nghiệp đại học, để tạo lập và nộp hồ sơ thi tuyển. Ứng viên truy cập facebook của Samsung Việt Nam www.facebook.com/SamsungElectronicsVietnam để xem hướng dẫn nộp hồ sơ chi tiết và cập nhật thông tin qua các vòng thi.

Cũng tại Hội thảo, đại diện Samsung Việt Nam cho biết thêm, bên cạnh 2 đợt tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp đại học chính hàng năm, Samsung Việt Nam còn tổ chức tuyển dụng cử nhân, kỹ sư làm việc tại SVMC theo lịch trình hàng tháng cho những ứng viên có kiến  thức lập trình C, C++ hoặc Java. Ứng vieen thi tuyển SVMC sẽ thi bài thi Kỹ thuật (XỬ lý yêu cầu đề bài trên máy tính sử dụng một trong các ngôn ngữ lập trình C, C++, Java); Sau khi vượt qua bài thi kỹ thuật, ứng viên sẽ được thực tập và được đào tạo chuyên môn có trả lương tại SVMC trong 8 tuần.

Quy trình tuyển dụng nhân viên của Samsung gồm các bước cơ bản: Lọc hồ sơ, GSAT/Bài thi kỹ thuật/Phỏng vấn/Kiểm tra mức độ phù hợp, Đào tạo định hướng. Qua mỗi vòng thi, Samsung sẽ gửi email thông báo kết quả đến tất cả ứng viên.

194 lượt xem