Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông mở ngành đào tạo đại học ngành Thương mại Điện tử

Thông báo xét tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2018
06/07/2018
anh cu nhan
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông điều chỉnh chỉ tiêu một số ngành thuộc lĩnh vực kinh tế
06/07/2018

Ngày 06/7/2018, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Học viện) đã công bố Quyết định mở ngành đào tạo Thương mại điện tử (TMĐT) trình độ đại học. Ngành mới này sẽ được Học viện tuyển sinh ngay trong năm 2018, với 60 chỉ tiêu.

Chương trình đào tạo Cử nhân Thương mại Điện tử của Học viện sẽ kéo dài trong thời gian 4 năm với tổng khối lượng chương trình là 130 tín chỉ. Ngành học TMĐT tại Học viện sẽ cung cấp cho sinh viên kiến thức, kỹ năng, năng lực tự chủ và trách nhiệm cần thiết để hình thành ý tưởng, thiết kế, triển khai và vận hành quá trình kinh doanh thông qua các phương tiện điện tử.Trong đó kiến thức chuyên ngành gồm các môn học phân tích thiết kế hệ thống TMĐT, thanh toán thương mại điện tử, bán lẻ trực tuyến, khởi sự kinh doanh TMĐT, … Các kiến thức bổ trợ cho ngành cũng được Học viện chú trọng trang bị cho sinh viên thông qua các môn học như an toàn dữ liệu và bảo mật trọng TMĐT, pháp luật về TMĐT và an toàn thông tin, E-Marketing,…

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được tiếp cận phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, khả năng giao tiếp đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ có phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu công việc tại những môi trường làm việc hiện đại.

Sau khi tốt nghiệp, những cử nhân TMĐT có thể là những chuyên viên quản lý kinh doanh thương mại, marketing; quản lý và phụ trách tư vấn các giải pháp phát triển hệ thống thông tin, quản trị cơ sở dữ liệu tại các doanh nghiệp cung cấp giải pháp về TMĐT, viên chức tại các cơ quan quản lý nhà nước về TMĐT, nhà sáng lập doanh nghiệp TMĐT…

Học viện sẽ bắt đầu tuyển sinh ngành đào tạo TMĐT từ năm 2018, hệ chính quy với mã số 7340122. Trong năm đầu tiên tuyển sinh, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông dự kiến tuyển 60 chỉ tiêu ngành TMĐT tại cơ sở đào tạo Hà Nội. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; đăng ký xét tuyển vào Học viện với khối thi: khối A,  A1, D1.

 

1044 lượt xem