Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Trường đại học Padova (Italia)

1 TSG
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ TSG tuyển Thực tập triển khai hệ thống
13/04/2018
Thông báo về thời gian thi tuyển sinh trình độ Thạc sĩ Đợt 1 năm 2018
16/04/2018

Vừa qua tại Italia, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã ký biên bản thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Padova. Tham dự Lễ ký có, Hiệu trưởng trường Đại học Padova, GS. Rosario Rizzuto và TS. Vũ Văn San, Giám đốc Học viện.

padova nho

Theo Biên bản đã ký, trong thời gian tới Đại học Padova và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông sẽ tiến hành hợp tác trong Nghiên cứu khoa học; Các hoạt động giáo dục theo các chủ đề cùng quan tâm; Trao đổi cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên, học viên và tiến sĩ trong các hoạt động học thuật. Hai bên sẽ trao đổi thông tin và tài liệu tham khảo, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu biết về các hoạt động giáo dục đại học, kỹ thuật khoa học kể cả các hoạt động trao đổi cán bộ kỹ thuật, thư viện, hành chính liên quan đến những mục tiêu này; Tham gia các hội nghị, hội thảo mang tính học thuật. Bên cạnh đó, các hoạt động trao đổi sinh viên thực tập sẽ được phát triển thông qua các thỏa thuận cụ thể.

Trường Đại học Tổng hợp Padova (University of Padova) là một trong số những trường lâu đời và danh tiếng nhất Châu Âu với gần 800 trăm lịch sử (thành lập năm 1222). Trường cung cấp rất nhiều khoa, ngành, chú trọng vào giáo dục chuyên nghiệp đặt trên nền tảng văn hóa, bao gồm cả những khóa học bằng tiếng Anh và khóa học từ xa. Tất cả các trụ sở của trường Padova và các thành phổ nhỏ thuộc vùng Veneto đều được trang bị rất nhiều cơ sở vật chất và dịch vụ, từ tư vấn về học bổng đến hướng dẫn dịch vụ ăn ở, từ thư viện, phòng thí nghiệm cho tới các phòng đa phương tiện và những dịch vụ khác dành cho sinh viên khuyết tật. Năm 2016 trường được xếp vào danh sách “trường đại học tốt nhất” trong số các trường đại học của Italia với hơn 40.000 sinh viên

256 lượt xem