Google tổ chức chương trình Hướng nghiệp về công nghệ dành cho sinh viên Học viện

Công ty TNHH TMDV CCEVENTS thông báo tuyển dụng
24/04/2017
Kỳ thi lập trình theo chuẩn quốc tế ACM/ICPC – PTIT 2017
24/04/2017

Vừa qua, tại hai cơ sở đào tạo Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, Google tại Singapore và Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp tổ chức chương trình Hướng nghiệp về công nghệ. Đông đảo sinh viên Học viện đã tham dự chương trình.1

Tại chương trình, đại diện của Google đã giới thiệu về Google, môi trường làm việc, cơ  hội thực tập cho sinh viên Học viện trong năm 2018; Giới thiệu cuộc thi Lập trình Code Jam Competition. Các đại diện từ Google Singpapore cũng chia sẻ thông tin về chương trình Women Techmakers Program giúp các sinh viên chuẩn bị tâm thế tốt để vượt qua những rào cản nghề nghiệp cho lao động nữ trong ngành công nghệ.

Bên cạnh đó, sinh viên Học viện cũng được các chuyên gia đến từ Google hướng dẫn cách viết và giải đáp các câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn, cũng như chia sẻ sinh nghiệm ứng tuyển vào các công ty công nghệ.

Chương trình là cơ hội để sinh viên Học viện tích lũy thêm những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm quý để tìm kiếm việc làm cho mình sau này.

Một số hình ảnh tại chương trình: