Giới thiệu dự án phát triển nguồn nhân lực CNTT Việt – Nhật

Thông báo về việc thu hồ sơ xét miễn, giảm học phí và hỗ trợ chi phí học tập Học kỳ 1 năm học 2016 – 2017
14/11/2016
THÔNG BÁO: Triệu tập Ban cán sự, Bí thư chi đoàn các lớp đại học, cao đẳng dự Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11)
14/11/2016

1/ Mục đích dự án

Đào tạo Kỹ sư có kỹ năng Công nghệ thông tin nâng cao đáp ứng nhu cầu thực tế, giỏi tiếng Nhật để làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

2/ Thời gian thực hiện dự án: 12/2016 – 03/2019

3/ Đối tượng của dự án

Sinh viên các ngành kỹ thuật thuộc Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông, ưu tiên các ngành Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Kỹ thuật Điện tử, Kỹ thuật Điện tử Viễn thông.

4/ Quyền lợi của sinh viên khi tham gia dự án

• Được tài trợ 100% chi phí đào tạo kỹ năng lập trình nâng cao (lập trình web, cơ sở dữ liệu, di động và đồ họa máy tính) và tiếng Nhật thương mại từ CƠ BẢN đến mức N2.
  • Được thực tập, được TUYỂN DỤNG bởi các doanh nghiệp CNTT tại Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam với mức thu nhập cao, môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định tại nơi tuyển dụng làm việc.

5/ Cam kết của sinh viên tham gia dự án

• Đăng ký tham gia và dự phỏng vấn
  • Cam kết tham gia đến cùng và làm việc cho các doanh nghiệp Nhật Bản khi được tuyển dụng.

6/ Số lượng tuyển sinh tại Hà Nội

a. Sinh viên năm thứ 2: số lượng 30 sinh viên

• Điều kiện: Có tư tuy logic tốt, chưa biết tiếng Nhật
  • Thời gian đào tạo: 2.5 năm
  • Nội dung đào tạo: Tiếng Nhật thương mại từ cơ bản lên trình độ N2, kỹ năng CNTT, kỹ năng về Computer Graphic.

b. Sinh viên năm thứ 3: số lượng 20 sinh viên

• Điều kiện: chưa biết tiếng Nhật, đã học lập trình
  • Đào tạo: Tiếng Nhật thương mại từ cơ bản lên trình độ N2, Kỹ năng lập trình, Kỹ năng về Computer graphic, Đồ án CNTT tại Việt Nam, Nhật Bản

c. Sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4: số lượng 15 sinh viên

• Điều kiện: tiếng Nhật N3, đã học lập trình
  • Đào tạo: Tiếng Nhật từ N3 lên N2, Kỹ năng lập trình, Kỹ năng về Computer graphic, Đồ án CNTT tại Việt Nam, Nhật Bản

7/ Các bên tham gia

• AMEICC: Đơn vị tài trợ dự án
  • Công ty Pocket Queries (Nhật Bản): Chủ trì dự án. Pocket Queries là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về GAME và CG cho thị trường Nhật Bản.
  • Công ty LZT Vietnam (thuộc Công ty RITATSU SOFT – Nhật Bản): Chịu trách nhiệm đào tạo về chuyên môn CNTT
  • Trường Nhật ngữ Naganuma Việt Nam: Chịu trách nhiệm về chuyên môn trong đào tạo tiếng Nhật
  • Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông: Đơn vị thụ hưởng của dự án
  • Trung tâm Đào tạo Bưu chính Viễn thông I, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông: Chịu trách nhiệm phối hợp tổ chức tuyển sinh, đào tạo.

Đăng ký tham gia dự án tại:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG I

Tầng 4 – Nhà A1 – Học viện Công nghệ BCVT – Km 10 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 043.854.0346 – 043.854.9607

Đường dây nóng: 0918. 197. 782 (Ms. Thu) – 0903. 253. 715 (Mr. Nam)