Viện nghiên cứu phát triển viettel tuyển dụng: Chuyên viên thiết kế IC

Mobifone Thông báo tuyển dụng tháng 05/2012
17/05/2012
Tổ chức cuộc thi “Nokia PTIT – Tap that App Program 2012” cho Sinh viên Học viện CNBCVT (17/5/2012 )
17/05/2012
Show all

Mô tả công việc:
*Nghiên cứu và thiết kế IC
*Nghiên cứu và thiết kế mạch Điện tử

Yêu cầu tuyển dụng:
* Dưới 35 tuổi, Ưu tiên Nam
*Tốt nghiệp Đại học chính quy hoặc sau Đại học loại Khá trở lên ngành Điện tử và Viễn thông chuyên ngành: Thiết kế IC hoặc Thiết kế Điện tử. Ưu tiên các ứng viên tốt nghiệp loại Giỏi và xuất sắc; đạt các giải thưởng quốc gia và quốc tế; tham gia Nghiên cứu khoa học/ Làm thí nghiệm tại các phòng Lab.
* Có kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế IC..Ưu tiên những người đã làm sản phẩm thương mại ở những công ty có uy tín trong lĩnh vực thiết kế IC hoặc những người có bài báo khoa học về thiết kế IC trên các tạp chí quốc tế có hệ số Impact Factor >=0.9.
* Thành thạo một trong các công cụ phục vụ cho việc thiết kế IC như Cadence, ADS, Synopsys,…
* Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, ham học hỏi.
* Có khả năng chịu áp lực công việc cao, sẵn sàng làm việc ngoài giờ để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
*Ngoại ngữ: Sử dụng tiếng Anh chuyên ngành thành thạo; có chứng chỉ TOEIC, TOEFL hoặc IELTS tương đương với điểm TOEIC – 450 điểm trở lên.

Quyền lợi:
– Được làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động, nhiều cơ hội thăng tiến.
– Mức thu nhập: thỏa thuận phù hợp theo vị trí tuyển dụng và năng lực, kinh nghiệm cá nhân.
– Các chế độ thưởng theo dự án, theo kết quả sản xuất kinh doanh.
– Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo pháp luật hiện hành.

Yêu cầu hồ sơ:

Hồ sơ dự tuyển gồm:
– Đơn đăng ký dự tuyển viết tay (Bằng tiếng Việt và tiếng Anh),
– CV tiếng Anh ghi rõ năng lực chuyên môn và kinh nghiệm;
Lưu ý: ghi rõ tên đề tài tốt nghiệp, tên các dự án đã tham gia và kết quả đạt được trong CV
– Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận địa phương;
– Photo bằng cấp (có công chứng) và các chứng chỉ chuyên môn đạt được;
– Giấy chứng nhận sức khỏe và giấy khai sinh;
– 04 ảnh 4×6 mới chụp không quá 03 tháng.

Hình thức/Địa điểm/Thời gian nhận hồ sơ:
Ứng viên có thể nộp hồ sơ bằng một trong hai hình thức sau:
* Nộp hồ sơ trực tuyến: Các ứng viên kích vào nút Nộp hồ sơ ở bên dưới tại địa chỉ http://viettelrd.com.vn/
* Nộp hồ sơ trực tiếp: Phòng Tổ chức lao động – Viện Nghiên cứu và Phát triển Viettel, 380 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 04.6273.1653.
* Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 15/6/2012
Lưu ý:
* Hồ sơ ghi rõ: Vị trí tuyển dụng, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
*Chỉ gọi phỏng vấn các ứng viên đạt yêu cầu. Hồ sơ đã nộp không hoàn trả lại
* Viettel tuyệt đối không thu bất cứ khoản tiền nào của ứng viên khi nộp hồ sơ tham gia dự tuyển và khi trúng tuyển vào làm việc tại Viettel.