Thông báo V/v: Tiếp tục nghỉ học phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 từ ngày 16/03/2020

Thông báo V/v: Cấp GCNTN tạm thời, bảng điểm toàn khóa và trả hồ sơ HSSV cho sinh viên hệ chính quy đợt tháng 02/2020 (lần 2)
09/03/2020
Thông báo V/v: Thực hiện đăng ký học ghép và điều chỉnh đăng ký học phần học kỳ 2 năm học 2019 – 2020
18/03/2020

Căn cứ diễn biến mới phức tạp mới của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 gây ra. Để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện. Học viện thông báo:

1. Cho sinh viên TIẾP TỤC nghỉ học từ ngày 16/03/2020. Thời gian sinh viên quay trở lại học tập, Học viện sẽ thông báo sau.

2. Trong thời gian tới, Học viện sẽ triển khai hệ thống hỗ trợ học tập trực tuyến cho sinh viên. Chi tiết sẽ được Học viện thông báo sau.

3. Học viện yêu cầu sinh viên nghiêm túc thực hiện:

– Chủ động theo dõi và cập nhật thông tin về kế hoạch học tập trên website và fanpage của Học viện và phòng Giáo vụ và trên hệ thống Quản lý đào tạo.

– Tìm hiểu và tự trang bị kiến thức và cách phòng tránh dịch bệnh.

– Hiện tại, có rất nhiều thông tin chưa được kiểm chứng về Covid-19 đang được lan truyền trên mạng xã hội. Học viện đề nghị các bạn sinh viên cần hết sức cảnh giác và bình tĩnh, không chia sẻ các thông tin chưa được kiểm chứng. Cần tiếp nhận thông tin qua các bản tin của VTV, VTC, các cơ quan báo chí chính thống.

– Trong thời gian này, Học viện đề nghị sinh viên phải hết sức hạn chế đi lại, tụ tập nơi đông người; đồng thời phải chủ động, có ý thức phòng dịch, có ý thức vì cộng đồng.

4. Các trường hợp có vấn đề về sức khoẻ (ho, sốt…) cần ngay lập tức liên hệ với cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời. Thông tin liên hệ phía Học viện:

– Trạm Y tế Học viện: 0904668858

– Phòng Giáo vụ: 0243.8547797