Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

can bo lao thanh
Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Mậu Tuất 2018
08/02/2018
nho
Ấm áp chương trình Gặp mặt tất niên, Chào Xuân Mậu Tuất 2018
08/02/2018

Vừa qua, tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018. 

Dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và các giảng viên thỉnh giảng tham gia công tác giảng dạy tại Học viện.

1

TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện gửi lời chúc mừng năm mới đến các giảng viên thỉnh giảng và gia đình nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018

Trong những năm qua, Học viện đã không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành và cho xã hội. Đặc biệt, Học viện là trường đại học duy nhất trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, chính vì vậy, để nâng cao uy tín và hình ảnh của Học viện, bên cạnh đội ngũ cán bộ và giảng viên cơ hữu, Học viện đã chú trọng đến việc mời các giảng viên, các nhà khoa học hàng đầu của ngành về tham gia công tác giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu khoa học và nghiên cứu đề tài cho học viên, sinh viên Học viện.

Trong không khí vui vẻ và ấm áp, thay mặt Ban Lãnh đạo, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện đã trân trọng cảm ơn sự đóng góp to lớn, quan trọng của lực lượng giảng viên thỉnh vào sự phát triển chung của Học viện và mong muốn trong thời gian tới, Học viện tiếp tục nhận được sự hợp tác tích cực của các giảng viên. Nhân dịp đầu xuân năm mới, Phó Giám đốc Học viện đã gửi lời chúc mừng năm mới An khang, Thịnh vượng đến các giảng viên thỉnh giảng và gia đình.

 

457 lượt xem