Gặp mặt cán bộ hưu trí mừng Xuân Mậu Tuất 2018

HCM nho
Giảng viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhận chứng chỉ MTT
08/02/2018
1
Gặp mặt giảng viên thỉnh giảng nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018
08/02/2018

Đã thành nét đẹp truyền thống, hàng năm, cứ vào những ngày giáp Tết Nguyên đán, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ hưu trí và chúc Tết, mừng Thọ các cán bộ giảng viên, nghiên cứu viên đã nghỉ hưu tại các đơn vị phía Bắc.
Dự buổi gặp mặt có TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện, TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện, đại diện Công đoàn và lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Học viện và gần 300 cán bộ hưu trí của Học viện qua các thời kỳ. Năm 2017, Học viện có 10 CBCNV nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, thân mật và ấm áp, đây còn là dịp để các CBCNV nghỉ hưu có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khoẻ, gia đình của nhau và cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian công tác tại mái nhà chung Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

1

TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt TS. Vũ Văn San, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện đã báo cáo tình hình hoạt động và những thành tích đã đạt được của Học viện trong năm 2017, mục tiêu định hướng năm 2018, bày tỏ lòng cảm ơn và tri ân đến những công lao, cống hiến của các đồng chí giảng viên, CBCNV đối với Học viện trong những năm qua và mong muốn các cán bộ lão thành tiếp tục dành những tình cảm quan tâm, ủng hộ đóng góp vào sự phát triển chung của Học viện.

Đây là hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn Học viện, thể hiện sự quan tâm, chăm lo động viên tới các thế hệ giảng viên, CBCNV đi trước.

Cũng tại buổi gặp mặt đầu xuân, Lãnh đạo Học viện đã tặng quà và chúc Thọ các đồng chí cán bộ lão thành của Học viện.

Một số hình ảnh:

3

4

2

401 lượt xem