Gần 1000 sinh viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện “PTIT hồng 2017”

CÔNG TY TNHH SYNERGIX TECHNOLOGIES VIỆT NAM
Công ty TNHH SYNERGIX TECHNOLOGIES VIỆT NAM thông báo tuyển dụng
09/11/2017
nho
Lễ tổng kết và trao bằng Tiến sỹ, Thạc sỹ, Đại học chính quy năm 2017 đợt 2
10/11/2017

Vừa qua, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Đoàn thanh niên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tại Học viện với thông điệp “Người PTIT-Sống để yêu thương”.

Theo thống kê của Ban tổ chức cuộc vận động, tính đến thời điểm hết ngày 08/11 đã có gần 1000 sinh viên đăng kí tham gia hiến máu nhân đạo. Kết quả đến hết ngày 08/11 lượng máu được hiến đã lên đến 664 đơn vị.

Trong những năm qua, hoạt động hiến máu nhân đạo đã trở thành hoạt động thường niên, có ý nghĩa xã hội sâu sắc được triển khai hiệu quả trên cả nước. Trong những năm qua Học viện được biết đến là một trong những Trường đại học đi đầu trong thực tham gia hưởng ứng các hoạt động từ thiện, an sinh xã hội. Đối với phong trào hiến máu từ thiện cứu người, nhiều năm liền, Học viện được Viện Huyết học và Truyền Máu Trung ương, Ban chỉ đạo Hiến máu Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen, ghi nhận những đóng góp tích cực, hiệu quả của Học viện.

to

Ngày hội “PTIT hồng 2017” còn thu hút được đông đảo các bạn sinh viên, đoàn viên của các đơn vị khác tham gia. Bên cạnh thực hiện nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người, trong thời gian qua những hoạt động tình nguyện hướng về cộng đồng cũng luôn được sinh viên Học viện quan tâm và hưởng ứng.

 

528 lượt xem