FPT IS tuyển nhân viên tư vấn triển khai ERP và lập trình viên

Tuyển sinh đại học 2019: 6 học sinh được tuyển thẳng vào Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông
18/06/2019
FPT IS tuyển nhân viên tư vấn triển khai ERP và lập trình viên
18/06/2019

Là nhà cung cấp giải pháp ERP số 1 của Việt Nam với những khách hàng lớn như Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, nhiều ngân hàng và tập đoàn lớn trong và ngoài nước…, FPT IS hứa hẹn là môi trường phát triển tốt nhất cho các ứng viên mới ra trường. Tại đây, các bạn sẽ được đào tạo bài bản và được tham gia trực tiếp vào các dự án ERP lớn, cơ hội học tập và trau dồi là số 1 Việt Nam.

Hiện tại, công ty FPT IS mong muốn tuyển 2 vị trí sau:

1, Nhân viên tư vấn triển khai:

– Số lượng tuyển chọn: 20

Không yêu cầu ứng viên có chuyên ngành CNTT, ưu tiên các ứng viên có nghiệp vụ về ngân hàng, kế toán, tài chính, marketing, bán hàng…

2, Nhân viên Lập trình:

Số lượng tuyển: 15

Vị trí phù hợp với những ứng viên có chuyên ngành liên quan đến CNTT, ưu tiên ứng viên có khả năng dùng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Quyền lợi:

• Mức lương ổn định, hấp dẫn up to 15.000.000 theo khả năng của ứng viên;
  • Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và CN;
  • 15 ngày phép/năm và các ngày nghỉ Lễ theo quy định;
  • Lương tháng 13 và thưởng KPI;
  • Xem xét tăng lương hàng năm;
  • Bảo hiểm FPTCare cho bản thân và gia đình;
  • Các hoạt động teambuilding, nghỉ mát hàng năm;
  • Khám sức khoẻ định kỳ;
  • Tham gia các hoạt động văn hoá, sự kiện hấp dẫn của Công ty FPT IS và Tập đoàn FPT.

Yêu cầu:

• Sinh viên năm cuối hoặc mới tốt nghiệp dưới 01 năm các ngành Tài chính – kế toán, kinh tế, ngân hàng, tin học quản lý, tin kinh tế, hệ thống thông tin hoặc các ngành có liên quan;
  • Học lực khá, ưu tiên khả năng tiếng Anh
  • Có khả năng học hỏi, tiếp thu kiến thức mới;
  • Có ý thức trách nhiệm và thái độ tốt;

Hồ sơ:

• Ứng viên gửi CV trực tiếp về email YenNH@fpt.com.vn