Đông đảo sinh viên PTIT tham gia chương trình FPT SOFTWARE – LEADER TALK “Tuổi trẻ có nên Cháy hết mình”

logo thong bao
Thông báo điền thông tin tờ khai tham gia bảo hiểm y tế 2018
22/11/2017
1
Đoàn công tác Đại Học Ngoại Ngữ Busan (BUFS) Hàn Quốc thăm và làm việc tại Học viện
23/11/2017

Ngày 22/11/2017, tại Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã phối hợp với FPT SOFTWARE tổ chức LEADER TALK với chủ đề “Tuổi trẻ có nên cháy hết mình”. PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện đã tham dự chương trình.

1

PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại chương trình

Đây là chương trình dành cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn thông của Học viện. Dễn giả của chương trình là những nhà lãnh đạo của FPT SOFTWARE, anh Hoàng Việt Anh – Tổng giám đốc FPT Software; các cựu sinh viên PTIT: anh Mai Thế Mạnh, cựu sinh viên PTIT, quản lí các dự án phần mềm, kiêm HR Manager; anh Nguyễn Hoàng Hải, quản trị dự án phần mềm tại FSU1 BU1.

3

Các diễn giả đang giao lưu với sinh viên PTIT

Tại buổi Leader Talk, sinh viên Học viện không chỉ được gặp gỡ những con người tài năng của FPT Software mà còn được lắng nghe câu chuyện và kinh nghiệm của họ từng trải qua về lập trình. Những câu chuyện về sự vấp ngã, sự thất bại cũng như những chia sẻ về lòng đam mê nhiệt huyết để có được thành công ngày hôm nay.

Theo diễn giả Hoàng Việt Anh, mỗi bạn trẻ cần giữ ngọn lửa đam mê trong mình và “bùng cháy” đam mê đó khi có điều kiện. Sinh viên cần sớm định hướng và xác định mục tiêu cho mình, từ đó xây dựng cho mình con đường đi trong tương lai. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên toàn cầu hóa, sinh viên cần trau dồi cho mình vốn ngoại ngữ, kinh nghiệm sống và cần tích cực tham gia các câu lạc bộ trong nhà trường bởi các câu lạc bộ của trường đại học sẽ cho sinh viên thêm môi trường tốt để rèn luyện các kỹ năng. Đặc biệt, hiện nay, cơ hội việc làm đối với sinh viên các ngành công nghệ thông tin là rất lớn khi các doanh nghiệp có mối quan hệ hợp tác chẽ với các trường đại học trong việc tuyển dụng sinh viên, vì vậy, các sinh viên phải không ngừng trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng để đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng và thực hiện đam mê của mình.

Chương trình đã diễn ra sôi nổi với phần giao lưu giữa các diễn gia với sinh viên Học viện và phần chơi bốc thăm trúng thưởng, nhiều sinh viên đã nhận được những phần quà bổ ích của FPT Software. FPT Software cũng đã dành tặng 02 suất quà có giá trị dành cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

419 lượt xem