Đoàn công tác Đại học Jeonju (Hàn Quốc) thăm và làm việc tại Học viện

Raketen
Cơ hội làm việc tại Tập đoàn Thương mại điện tử Nhật Bản – Rakuten
30/11/2017
nho
Tổng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển ĐTDĐ Việt Nam thăm và làm việc tại Học viện
01/12/2017

Ngày 29/11/2017, trường Đại Học Jeonju (Hàn Quốc) đã tổ chức đoàn công tác do TS. Lee Ho In, Hiệu trưởng dẫn đầu tới thăm quan và làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT). 

Tham gia buổi làm việc và tiếp đoàn có, TS. Vũ Văn San, Giám đốc PTIT, PGS.TS Trần Quang Anh, Phó Giám đốc PTIT.

nho

TS. Vũ văn San, Giám đốc PTIT và TS. Lee Ho In, Hiệu trưởng Đại học Jeonju chụp ảnh lưu niệm tại phòng Truyền thống PTIT

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo hai trường đã nghe báo cáo và đánh giá những kết quả đạt được theo chương trình hợp tác và thảo luận chương trình hợp tác trong tương lai. Theo đó, trong thời gian tới, hai bên sẽ thực sẽ xúc tiến các hoạt động để thực hiện Đề án thực hiện chương trình liên kết 2+2 ngành Kỹ thuật Điện-Điện tử để các sinh viên PTIT có nhu cầu có thể đăng ký tham gia chương trình và chuyển tiếp sang Đại học Jeonju ngay từ năm 2018. Bên cạnh đó, Đại học Jeonju đã mời 02 giảng viên của Học viện sang làm việc tại trường trong thời gian 06 tháng hoặc 01 năm để trao đổi học thuật và tăng cường hiểu biết về môi trường làm việc, học tập của giảng viên, sinh viên trường bạn.

Trước đó, PTIT và Đại học Jeonju đã ký Biên bản ghi nhớ vào tháng 5/2017 và nhanh chóng xúc tiến ký kết thỏa thuận thực hiện chương trình liên kết đào tạo đại học 2+2 ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử vào tháng 7/2017.

1

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Lãnh đạo trường Đại học Jeonju và PTIT

Trường Đại học Jeonju (Hàn Quốc) được thành lập năm 1964 tại tỉnh Jeonam, Hàn Quốc. Hiện nay, Jeonju là trường đại học quốc tế với 8 trường đại học thành viên, 60 khoa đào tạo và là trường đại học tổng hợp hệ 4 năm với 68 chương trình đào tạo đại học, thạc sĩ, tiến sĩ với hàng ngàn sinh viên nước ngoài đến từ 25 quốc gia trên thế giới. Đối với ngành Kỹ thuật Điện, Điện tử, Đại học Jeonju đã được chứng nhận kiểm định của Hiệp hội đào tạo kỹ thuật Hàn Quốc – ABEEK cho giai đoạn 2014 – 2018 chứng nhận sinh viên ra trường có khả năng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp kỹ thuật. Với những ưu thế của trường đại học quốc tế đa ngành và chất lượng chương trình đào tạo ngành Điện – Điện tử đã được ghi nhận tại 1 quốc gia hàng đầu thế giới trong cùng lĩnh vực, chương trình và bằng cấp của Đại học Jeonju (Hàn Quốc) chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội học tập trải nghiệm và cơ hội nghề nghiệp cho các sinh viên PTIT.

2

TS. Vũ Văn San, Giám đốc PTIT giới thiệu với đoàn công tác lịch sử hình thành và phát triển của PTIT

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác tại PTIT, đoàn công tác Đại học Jeonju đã đi thăm cơ sở vật chất và phòng truyền thống của PTIT.

 

400 lượt xem