Công ty TNHH Dasan Việt Nam tuyển thực tập sinh

Thông báo Quyết định công nhận học vị và cấp bằng tiến sĩ tháng 04 năm 2017
19/04/2017
PTIT sẽ là 1 trong 4 trường đại học, viện nghiên cứu lớn được tiếp cận với công nghệ điện toán biết nhận thức của IBM
20/04/2017

Công ty TNHH Dasan Việt Nam là chi nhánh 100% vốn của Dasan Networks Solutions Inc (Mỹ), nhà cung cấp giải pháp mạng số 1,  có các văn phòng đại diện tại  Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Pháp, Myanmar và Ấn Độ. DASAN Networks Solutions phát triển và sản xuất một loạt các thiết bị mạng cho các hãng và doanh nghiệp từ Internet cáp quang (FTTH), Mạng trục di động (Mobile Backhaul), thiết bị chuyển mạch Ethernet đến mạng Wifi.

Để duy trì và phát triển chất lượng tiêu chuẩn cao của chúng tôi về các sản phẩm / dịch vụ, chúng tôi đang tìm kiếm cá nhân tài năng, sáng tạo và luôn hướng tới kết quả công việc cao, làm việc cùng chúng tôi với vai trò Kỹ sư mạng và kỹ sư Thiết kế Phần mềm nhúng C. Với nhiều vị trí dưới đây, bạn sẽ tìm thấy vị trí phù hợp để phát triển bản thân và trở thành một thành viên đáng giá trong đội ngũ nhân viên trẻ trung, thông minh và năng động của chúng tôi.

1. Kỹ sư Thiết kế Phần mềm nhúng C (5 vị trí tuyển dụng)

Yêu cầu công việc

– Tiếng Anh thành thạo

– Điểm trung bình GPA> = 2,5 / 4

Vai trò và trách nhiệm

– Lập trình Ngôn ngữ C cho các thiết bị mạng

– Phát triển phần mềm trên nền tảng Linux và cơ sở hạ tầng liên quan

– Thiết kế, phát triển, khắc phục lỗi giao thức mạng (Switch Layer 2 / Layer 3, Router)

– Phát triển ứng dụng với bên Thứ ba (ZebOS, Broadcom, Marvell, …)

– Hợp tác với các đối tác nước ngoài để nghiên cứu tăng cường chất lượng và hiệu quả các phần mềm.

2. Kỹ sư mạng (5 vị trí tuyển dụng)

Yêu cầu công việc

– Tiếng Anh thành thạo

– Điểm trung bình GPA> = 2,5 / 4

– Ưu tiên các ứng viên có chứng chỉ CCNA.

Vai trò và trách nhiệm

– Tìm kiếm hướng tiếp cận mới để giải quyết các vấn đề trong hoạt động đảm bảo chất lượng.

– Truyền đạt các vấn đề hoặc phát triển quan trọng được xác định trong các hoạt động đảm bảo chất lượng và đề xuất cải tiến quy trình quản lý.

– Chuẩn bị và trình bày thông tin kỹ thuật và chương trình cho các thành viên trong đội và quản lý.

– Đánh giá chất lượng tài liệu kỹ thuật phù hợp với các yêu cầu đặt ra.

Quyền lợi

– 300 đô la/tháng. Nếu vượt qua chương trình thực tập (4 tháng), bạn sẽ hưởng mức $ 600 / tháng

– Hỗ trợ 65 đô la / tháng (nhận từ thời gian thực tập).

Xem thêm thông tin tại đây: