Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) thông báo tuyển dụng

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2019
15/05/2017
Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) thông báo tuyển dụng
16/05/2017

Công ty Cổ phần công nghệ và Truyền thông Việt Nam (VNTT) thông báo tuyển dụng:

1. Nhân viên Kỹ thuật

– Giới tính: Nam.

– Tốt nghiệp cao đẳng, đại học Bưu chính Viễn thông chuyên ngành: Điện tử- Truyền thông và Công nghệ thông tin.

– Công việc chuyên môn: triển khai mạng ngoại vi, lắp đặt thiết bị đầu cuối mạng, quản trị mạng,

– Yêu cầu: tin học văn phòng, sức khỏe tốt, nhiệt tình trong công việc.

2. Nhân viên kinh doanh

– Giới tính: Nữ

– Tố nghiệp cao đẳng, đại học Bưu chính Viễn thông chuyên ngành: Điện tử – Truyền thông, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Marketting.

– Công việc chuyên môn: ký kết hợp đồng dịch vụ, marketting, quảng cáo,…

– Yêu cầu: tin học văn phòng, sức khỏe tốt, nhiệt tình trong công việc

3. Vị trí nơi làm việc

– Hải Dương: khu công nghiệp VSHIP, huyện Cẩm Giang, Hải Dương (dự kiến 2-3 người).

– Hải Phòng: khu công nghiệp VSHIP, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng (dự kiến 2-3 người).

– Nghệ An: khu công nghiệp VSHIP, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An (dự kiến 2-3 người).

Ưu tiên các ứng viên sống gần nơi làm việc.