Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam (SAVIS) tuyển dụng sinh viên thực tập

1
Sinh viên PTIT giành suất sang Mỹ thi chung kết Thiết kế đồ họa thế giới 2018
12/06/2018
Thông báo nhập học trình độ Thạc sĩ đợt 1 năm 2018
13/06/2018

Công ty SAVIS chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ công nghệ thông tin cho khách hàng thuộc khối: Chính phủ, Tài chính – Ngân hàng, Truyền hình – Viễn thông, Y tế, Giáo dục, Doanh nghiệp…. Hiện tại Công ty cần tuyển dụng các sinh viên để đào tạo, xây dựng đội ngũ cốt cán tương lai của Công ty, cụ thể các đối tượng sau:

– Sinh viên năm thứ 3, thứ 4 có học lực Khá trở lên về chuyên ngành CNTT, Công nghệ phần mềm, An toàn thông tin, IoT tự động hóa…

– Sinh viên năm cuối các chuyên ngành về Marketing, kế toán, Quản trị Kinh doanh, Thiết kế đồ họa,…

– Sinh viên năm thứ 2 có học lực giỏi, xuất sắc về các lĩnh vực CNTT, ATTT, Công nghệ phần mềm

Tham gia thực tập tại Công ty, sinh viên Học viện sẽ được tiếp cận với các thiết bị, giải pháp công nghệ hàng đầu, được trải nghiệm, tham gia các dự án thực tế cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT.

Đối với sinh viên có năng lực, tư duy và tố chất tốt khi vẫn là sinh viên năm 2, năm 3, SAVIS cam kết có các chương trình học bổng hỗ trợ để các sinh viên có động lực cố gắng và phát huy tối đa năng lực của bản thân trong quá trình đào tạo, thực tập và cộng tác.

Địa chỉ: Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghệ SAVIS Việt Nam (SAVIS), số 22, lô 1C, đường Trung Yên 11C, KĐT Trung Yên, p. Trung Hòa, q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội.

Điện thoai:  024.337822345 (Ext96212), Di động: 0976.274.212 (Ms Huệ).

Email:  info@savis.com.vn/tuyendung@savis.com.vn

Website: http://savis.vn

67 lượt xem