Chung kết cuộc thi “Tiếng hát sinh viên PTIT 2017”

24 nhóm thí sinh tham gia cuộc thi “Ý tưởng Sáng tạo Khởi nghiệp sinh viên P-Startup 2017” khởi động hoạt động đầu tiên về thuyết minh ý tưởng sáng tạo
28/04/2017
Công ty Cổ phần Viễn thông FPT thông báo tuyển chọn nguồn sinh viên chất lượng cao cho chương trình “Sinh viên Công nghệ tập sự 2017”
28/04/2017

Ngày 27/4/2017, tại Cơ sở đào tạo Hà Nội, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã tổ chức đêm Chung kết cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên PTIT 2017”. Đến dự chương trình có TS. Vũ Tuấn Lâm, Phó Giám đốc Học viện cùng các Thầy cô giáo đại diện các Phòng ban chức năng, Khối quản lý Đào tạo phía Bắc và sự góp mặt cổ vũ của đông đảo sinh viên Học viện.

VN3

Sau vòng sơ khảo diễn ra ngày 13/4 với 77 tiết mục, Ban tổ chức đã chọn ra 12 tiết mục xuất sắc để tham dự vòng chung kết.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc sâu lắng với những tiết mục đặc sắc, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình thầy cô… Kết quả đêm chung kết, giải Nhất thuộc về thí sính Vũ Hà Trang – D15MR02; giải Nhì thuộc về các thí sinh Nguyễn Hải Dương – D15MR02, Nguyễn Thị Hòa – D14KT3 và giải Ba thuộc về các thí sinh Đỗ Hữu Hoàng Nam – D16CN3, Nguyễn Ngọc Duy – D16CN6, Nguyễn Thanh Phương – D14QT4. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 05 khuyến khích, giải Triển vọng và giải Phong cách cho các thí sinh tham dự cuộc thi.

Cuộc thi “Tiếng hát sinh viên PTIT” được tổ chức hàng năm đã trở thành một sân chơi bổ ích, hấp dẫn và cuốn hút sinh viên Học viện. Đây là mùa giải thứ 10 và chương trình vẫn luôn thu hút sự chú ý không chỉ các bạn sinh viên trong Học viện mà còn cả các bạn sinh viên và các đơn vị, doanh nghiệp bên ngoài Học viện tham dự.

Một số tiết hình ảnh tại đêm thi Chung kết

VN1

VN2